T1 kết thúc giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng

T1 kết thúc giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng

T1 kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng so với khoảng đầu tư "khổng lồ" của đội tuyển.

4 phút đọc

T1 kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng so với khoảng đầu tư “khổng lồ” của đội tuyển.

Như vậy, trận chiến cuối cùng giai đoạn lượt đi của T1 tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại. Dù nỗ lực rất nhiều khi đưa ra đội hình được đánh giá mạnh nhất thời điểm hiện tại của đội, nhưng T1 vẫn phải chịu khuất phục trước DRX sau 3 ván thi đấu. Ngay cả khi Faker có mặt trong cả ngày thi đấu, T1 vẫn không thể giành lấy điểm số cho mình.

T1 kết thúc lượt đi

T1 kết thúc lượt đi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 với vị trí giữa bảng xếp hạng

Với thành tích này T1 đang tạm xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với hiệu số 4 – 5 ( 12 ván thắng và 12 ván thua). Đây là thành tích không mấy nguy hiểm khi hiệu số so với các đội nửa trên bảng xếp hạng vẫn không quá cách biệt nhau. Điều khiến người hâm mộ lo ngại nhất chính là phong độ thi đấu của các tuyển thủ T1.

So với khoảng đầu tư “khổng lồ” mà T1 đã đưa ra để mang về đội hình thi đấu chính này. Đặc biệt với những thương vụ “khủng” trong giai đoạn cuối năm 2020 như siêu hỗ trợ Keria và cặp đôi huấn luyện viên của nhà Đương Kim Vô Địch CKTG là Daeny, Zefa. Chưa kể T1 đang sở hữu dàn tuyển thủ trẻ vô cùng tài năng như Canna, Gumayusi,…

T1 kết thúc lượt đi

T1 kết thúc lượt đi với thành tích không như kỳ vọng

Chính vì vậy vậy mà rất nhiều người hâm mộ đã đặt kỳ vọng vào thành tích bứt phá của T1 tại LCK Mùa Xuân 2021 lần này. Tuy nhiên, khi nhìn lại kết quả trước mắt lại khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Rất nhiều lý do được đưa ra để lý giải cho kết quả này, trong đó phong độ thi đấu của các tuyển thủ là nguyên nhân trực tiếp cần phải nhắc đến. Đầu tiên là vị trí đường trên, Canna dường như đang giảm sút phong độ một cách chóng vánh kể từ khi tuyển thủ này có bạn gái. Chính vì vậy mà suốt thời gian gần đây Canna liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ T1.

Canna đánh mất suất thi đấu vào tay đàn em Zeus

Ngay cả suất thi đấu chính cũng bị rơi vào tay “đàn em” Zeus khiến tình hình hiện tại của Canna càng thêm khó khăn hơn. Với việc thay đổi đội hình liên tục như vậy, cộng thêm dàn tuyển thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu khiến việc gắn kết đội hình của T1 trở thành một “bài toán” LÀM ban huấn luyện của đội phải đau đầu.

Dù sao T1 vẫn có nhiều cơ hội để cải thiện thành tích của mình tại giai đoạn lượt về LCK Mùa Xuân 2021. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ Faker và đồng đội có thể quay trở lại mạnh mẽ, sẵn sàng tranh giành ngôi vương LCK mùa giải lần này. Thông tin LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot hé lộ cập nhập hình ảnh mới cho Hecarim trong phiên bản 11.5

Nguồn: http://game4v.com/t1-ket-thuc-giai-doan-luot-di-lck-mua-xuan-2021-voi-thanh-tich-dang-that-vong-745082.g4v

VỀ ĐẦU TRANG