T1 Keria lên tiếng nhắc fan không chọn Varus SP để tránh làm ‘nát rank’ quốc tế

T1 Keria lên tiếng nhắc fan không chọn Varus SP để tránh làm ‘nát rank’ quốc tế

Người chơi hỗ trợ nhà T1 - Keria đã có những nhắc nhở thân thiện nhưng cũng đậm chất tự tin về thực lực hiện tại của đội tuyển này.

3 phút đọc

Game4VeSports

T1 Keria lên tiếng nhắc fan không chọn Varus SP để tránh làm ‘nát rank’ quốc tế

eSports27/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Người chơi hỗ trợ nhà T1 – Keria đã có những nhắc nhở thân thiện nhưng cũng đậm chất tự tin về thực lực hiện tại của đội tuyển này.

Trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2023, T1 đã đem ra khá nhiều vị tướng xạ thủ nhưng không không phải cho Gumayusi mà là cho Keria sử dụng. Việc sử dụng xạ thủ ở vị trí hỗ trợ này được nhiều tuyển thủ tiết lộ là T1 đã thử nghiệm và tập luyện từ tận năm 2022, nhưng mãi đến giờ mới có cơ hội thích hợp để sử dụng.

Và mới đây, T1 tiếp tục có một chiến thắng mãn nhãn trước KT trong trận “đại chiến viễn thông”. Đặc biệt là trong ván 2, Keria đã đem ra con bài Varus hỗ trợ làm khá nhiều caster cũng như khán giả cảm thấy thích thú.

Highlights T1 vs KT | Game 2 | Tuần 6 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Theo thống kê, Keria đã có chỉ số tương đối vượt trội cho với Nami ở phía bên kia như lượng vàng, sát thương gây ra, thời gian khống chế, chỉ số tầm nhìn,… Vậy nên Varus hỗ trợ được coi là một trong những lựa chọn rất thành công trong ngày thi đấu vừa rồi.

Nhận ra Varus hỗ trợ có thể khiến chế độ xếp hạng trên máy chủ khắp thế giới gặp bất ổn, Keria đã đích thân lên tiếng nhắc những fan muốn chọn Varus hỗ trợ: “Bạn không phải Keria, đồng đội bạn cũng chẳng phải T1. Hãy nhớ kỹ điều này nhé.”

Tuy nhắc nhở thân thiện là vậy, tuy nhiên cộng đồng LMHT vẫn sẽ khó tránh khỏi việc gặp Varus hỗ trợ trong những ngày sắp tới. Và để tìm cách sử dụng hoặc khắc chế con bài này, người chơi có thể phân tích qua lối lên đồ cũng như bảng ngọc mà Keria đã sử dụng trong trận đấu với KT.

Bảng ngọc, lối lên đồ và cộng kỹ năng của Keria.

Bảng ngọc, lối lên đồ và cộng kỹ năng của Keria.

Xem thêm: LMHT: Riot Games gạch tên một đội tuyển giữa giải đấu vì nợ lương và Visa

Nguồn: https://game4v.com/t1-keria-len-tieng-nhac-fan-khong-chon-varus-sp-de-tranh-lam-nat-rank-quoc-te-946465.g4v

VỀ ĐẦU TRANG