T1 chính thức tiến vào Playoffs LCK Mùa Xuân 2021 với phong độ ‘thăng hoa’

T1 chính thức tiến vào Playoffs LCK Mùa Xuân 2021 với phong độ ‘thăng hoa’

T1 chính thức tiến vào vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2021, người hâm mộ kỳ vọng vào đội hình mạnh nhất sẽ làm nên kỳ tích.

3 phút đọc

T1 chính thức tiến vào vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2021, người hâm mộ kỳ vọng vào đội hình mạnh nhất sẽ làm nên kỳ tích.

Cục diện vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 cũng đã dần đi đến hồi kết khi chỉ còn 2 tuần thi đấu cuối cùng. Những “gương mặt” xuất sắc nhất tiến vào vòng Playoffs cũng đã chính thức lộ diện, trong đó phải kể đến T1 khi họ là đội tuyển thứ 5 được tiến vào vòng trong, thậm chí T1 không cần phải quá căng thẳng trong ba trận đấu còn lại.

T1 tiến vào Playoffs

T1 tiến vào Playoffs LCK Mùa Xuân 2021

Hiện tại T1 đang có hiệu số trận đấu là 8 – 7 ( 21 ván thắng và 16 ván thua), trong khi đó đối thủ xếp sau là KT Rolster chỉ có hiệu số 5 – 9 và các đội còn lại xếp dưới đều có hiệu số thấp hơn nhiều so với T1. Trong cục diện này các đội chỉ còn nhiều nhất 3 trận đấu nữa để xác định “chiếc vé” cuối cùng tham dự vòng Playoffs. Như vậy, cho dù T1 có nhận thêm thất bại, hay thậm chí là toàn bại trong 2 tuần thi đấu còn lại thì vẫn nắm chắc cơ hội tiến đi tiếp.

T1 tiến vào Playoffs

T1 tiến vào Playoffs mà không cần trận “tử chiến”

Kết quả này của T1 cũng nhờ một phần vào may mắn mà DAMWON KIA mang lại. Cụ thể trong trận đấu cuối cùng của tuần thứ 8 giữa DAMWON KIA và Nongshim RedForce, nhà Đương Kim Vô Địch đã không làm người hâm mộ thất vọng khi “hủy diệt” NS một cách dễ dàng. Với thất bại này NS sẽ khó khăn hơn trong việc tranh vé tham dự Playoffs, ngược lại nếu NS bỗng nhiên làm nên kỳ tích chiến thắng DK thì kịch bản sẽ căng thẳng hơn nhiều dành cho T1.

T1 tiến vào Playoffs

T1 tiến vào Playoffs với phong độ “thăng hoa”

Đối với người hâm mộ T1 đây là một niềm vui rất lớn dành cho họ, nhất là sau 2 trận thắng liên tiếp trước đối thủ KT và GenG. Điều đó cho thấy phong độ của T1 đang thật sự trở lại, đặc biệt màn trình diễn của đội hình “đàn anh” T1 khiến người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn vào họ ở vòng Playoffs sắp tới. Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất ra trận, T1 dễ dàng giành chiến thắng trước GenG

Nguồn: http://game4v.com/t1-chinh-thuc-tien-vao-playoffs-lck-mua-xuan-2021-voi-phong-do-thang-hoa-750915.g4v

VỀ ĐẦU TRANG