Super Animal Royale sẽ cập bến PS5, Xbox Series X và Switch

Super Animal Royale sẽ cập bến PS5, Xbox Series X và Switch

Super Animal Royale - một tựa game battle royale nơi bạn sẽ vào vai những con vật với một khẩu súng. Hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí.

2 phút đọc

Super Animal Royale – một tựa game battle royale nơi bạn sẽ vào vai những con vật với một khẩu súng. Hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí.

Sau khi phát hành trên PC, Super Animal Royale – trò chơi battle royale với động vật kèm những khẩu súng sắp có mặt trên các hệ máy console. Nhà phát triển Pixile Studios đã thông báo rằng Super Animal Royale sẽ có mặt trên các hệ máy PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Switch. Một phiên bản phát hành cho Google Stadia cũng đã được lên kế hoạch.

Game cũng sẽ có hỗ trợ chơi đa nền tảng. Trò chơi sẽ ra mắt đầu tiên trên Xbox thông qua chương trình Game Preview bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 tiếp đó là ngày phát hành cho PlayStation và Switch sẽ theo sau, khi trò chơi sẵn sàng ra mắt công chúng vào cuối năm nay.

Super Animal Royale là một trò chơi miễn phí trên PC và có lẽ cũng sẽ như vậy cho các thiết bị console khác và cả bản phát hành trên Stadia. Thêm vào đó, đoạn giới thiệu về bản trên console của Super Animal Royale kể về cách các trò chơi battle royale có các nhân vật là con người lỗi thời – bây giờ tất cả sẽ về các loài động vật. Video cho biết: “Chúng ta là tương lai; con người đã có phần của họ”.

Ngày 1 tháng 6 cũng đánh dấu ngày ra mắt bản cập lớn cho Super Animal Royale trên PC, giới thiệu bản đại tu bản đồ và mùa Animal Pass mới. Như bạn có thể thấy trong video tổng quan bên dưới, đường bờ biển của hòn đảo đã được thiết kế lại. Hiện tại có cua và trai khổng lồ, trong khi các bãi biển có nước nông mà bạn có thể quan sát. Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật này vào ngày 1 tháng 6 trong bài đăng trên blog của họ ở Steam.

Super Animal Royale là một trò chơi battle royale 2D có gốc nhìn từ trên xuống dành cho 64 người chơi với các nhân vật là động vật chiến đấu cho đến khi chỉ còn lại một người. Giống như các trò chơi battle royale khác, người chơi sẽ phải thu thập vũ khí và các tài nguyên khác thông qua các chiến lợi phẩm trên bản đồ, trong khi có hàng nghìn loại ngoại trang có sẵn để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Trò chơi cũng có các sự kiện theo mùa liên tục và nhiều loại “phương tiện” để sử dụng như một con đà điểu khổng lồ và một quả bóng hamster.

Nguồn: http://game4v.com/super-animal-royale-se-cap-ben-ps5-xbox-series-x-va-switch-764946.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG