Suning lấy lại phong độ, Sofm ‘ẵm’ luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Suning lấy lại phong độ, Sofm ‘ẵm’ luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Sofm đạt kỷ lục 200 trận thắng tại LPL sau trận chiến giữa Suning và Victory Five, Á quân CKTG 2020 đã thật sự quay trở lại.

3 phút đọc

Sofm đạt kỷ lục 200 trận thắng tại LPL sau trận chiến giữa Suning và Victory Five, “Sư tử vàng” đã thật sự quay trở lại.

Trận chiến cuối cùng của Suning tại tuần thứ 7 LPL Mùa Xuân 2021 với đối thủ Victory Five đã chính thức khép lại với chiến thắng làm “nức lòng” người hâm mộ. Sofm và đồng đội đã giành được tổng cộng 3 chiến thắng liên tiếp sau 2 tuần thi đấu, điều này là tín hiệu vô cùng tốt cho thấy “Sư tử vàng” đang dần trở lại với cuộc đua LPL.

Sofm đạt kỷ lục 200 trận

Suning hủy diệt Victory Five

Đến với diễn biến trận đấu, ván đấu đầu tiên nhờ sự xuất sắc của Sofm nên Suning có được lợi thế sớm khu vực nửa trên bản đồ. Đấy vốn là điểm mà mọi đối thủ đối đầu với Suning đều lo ngại, chỉ cần Bin được “xanh” thì khu vực đường giữa và đường dưới sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều, từ đó áp dụng tối đa chiến thuật “lăn cầu tuyết”.

Đúng như dự đoán, Victory Five “vỡ trận” ngay từ những phút 20 khi đội hình Suning quá ổn định, chiến thắng ván đầu dành “Sư tử vàng”. Đến ván thi đấu thứ hai kịch bản lại tương tự như vậy, Sofm và Bin quá xuất sắc trong việc khai thác nửa trên bản đồ của V5. Lần này hơi tốn chút công sức, tuy nhiên vẫn là chiến thắng áp đảo dành cho Suning ở phút thứ 38.

Sofm đạt kỷ lục 200 trận

Bin giành trọn 2 MVP trong trận đấu với V5

Với chiến thắng này, Bin đã giành trọn cho mình 2 danh hiệu MVP và “leo” thẳng lên vị trí Top 3 bảng xếp hạng MVP hiện tại của LPL. Không chỉ riêng Bin, “thần rừng” Việt Nam – Sofm cũng đạt cho mình kỷ 200 trận thắng tại LPL. Có thể thấy từ khi đến LPL thi đấu vào năm 2016 đến nay cũng đã gần 6 năm, Sofm đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, có thể kể đến như danh hiệu Á quân CKTG 2020 vừa rồi.

Sofm đạt kỷ lục 200 trận

Sofm đạt kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Như vậy, chiến thắng trước V5 mới đây vừa là trận thắng quan trọng giúp Suning củng cố thêm phong độ thi đấu, vừa là “món quà” đáng mừng dành cho cá nhân Sofm. Đặc biệt trong thời điểm Suning đang xảy ra nhiều vấn đề nội bộ thì những niềm vui như vậy là yếu tố rất cần thiết để đội tuyển thêm gắn kết với nhau. Thông tin về Suning và Sofm sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Web cá cược nổi tiếng Trung Quốc bị cảnh sát đột kích, cả hội đồng quản trị cũng bị ‘tóm gọn’

Nguồn: http://game4v.com/suning-lay-lai-phong-do-sofm-am-luon-ky-luc-200-tran-thang-tai-lpl-748679.g4v

VỀ ĐẦU TRANG