Suning không thể quật ngã gã khổng lồ EDward Gaming

Suning không thể quật ngã gã khổng lồ EDward Gaming

Đội tuyển Suning sau 2 trận thắng trước những đối thủ yếu hơn. Hôm nay, họ phải đương đầu với EDward Gaming đang đứng đầu bảng xếp hạng.

4 phút đọc

Đội tuyển Suning sau 2 trận thắng trước những đối thủ yếu hơn. Hôm nay, họ phải đương đầu với EDward Gaming đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Ở ván 1, các thành viên của Suning lần lượt chọn Aatrox, Udyr, Viktor, Xayah và Rell. Gã khổng lồ EDward Gaming đưa ra đội hình Gragas, Olaf, Orianna, KaiSa và Alistar. Điểm nhấn ở ván đấu này là người đi đường trên Flandre chủ động đi hòa đường trên với Bin. Anh tiết kiệm những lần dịch chuyển xuống đường dưới, đường giữa để hỗ trợ đồng đội gank. Điều quan trọng là anh luôn thành công mỗi khi xuất hiện. Người chơi hỗ trợ Meiko cũng đảo đường giúp EDward Gaming có thêm lợi thế.

EDward Gaming

EDward Gaming có linh hồn rồng quá sớm ở cả 2 ván đấu

Từ 3 điểm hạ gục đầu tiên, EDward Gaming bắt đầu lăn cầu tuyết. Mặc dù họ ở bên đội xanh nhưng linh hồn rồng gió đã bị đội của Scout thu phục từ phút 23. Người đi đường giữa Angel bên phía Suning, bị tiêu diệt khá nhiều lần. Từ 2 đợt gank đầu trận anh bị bỏ lại trong giai đoạn đi đường. Phút 26, Angel mắc lỗi vị trí, cặp đôi đường dưới nhanh chóng tung combo dứt điểm Angel. EDward Gaming nhanh chóng ăn Baron, dùng bùa lợi đó mở rộng lợi thế, cả bản đồ gần như nằm trong tay đội đang hạng nhất LPL mùa xuân 2021.

EDward Gaming tiêu diệt được Rồng Ngàn Tuổi ở phút 29. Họ cẩn thận phá hủy 3 nhà lính của Suning trước khi dứt điểm ván đấu. Suning chỉ có 6 điểm hạ gục và phá được 1 trụ phòng thủ của EDward Gaming. Vị tướng Udyr do Sofm điều khiển, đang nằm trong meta hoàn toàn bất lực trước Olaf và các thành viên thi đấu rất chặt chẽ bên phía đối địch. Suning không thể kéo dài trận đấu trước một đội tuyển thi đấu quá bài bản.

Ván 2, cả hai đội tuyển “bắt tay” nhau cấm/chọn y hệt ván 1. Người xem còn lầm tưởng như ban tổ chức đang phát lại giai đoạn cấm/chọn ván 1. Ở lượt cấm cuối cùng, đội tuyển EDward Gaming đã tự cấm đi Orianna, vị tướng do Scout cầm đã có MVP ở ván 1. Người đi đường trên Angel bên phía Suning chọn vị tướng thuận tay Azir và Scout thì chọn Syndra. 8 thành viên còn lại đều dùng lại tướng giống như ván trước. Suning cũng quyết định không đổi bên, họ tiếp tục nằm bên đội đỏ. Udyr đã bị Riot Games giảm sức mạnh ở phiên bản 11.3. Có lẽ Sofm muốn trình diễn vị tướng này khi còn có thể.

Suning không thể

Cấm/chọn ván 2 chỉ thay đổi 2 tướng ở vị trí đường giữa của 2 đội

Suning không thể cân bằng được tỷ số 1-1 dù họ đã thi đấu tốt hơn ván trước. Điểm mấu chốt vẫn là linh hồn rồng. Lần này là linh hồn rồng nước ở thời điểm giống hệt ván trước, đó là phút 23. Ngày hôm nay, EDward Gaming đã chơi hay hơn, có được chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Suning. Nâng chuỗi trận thắng liên tiếp lên con số 7. Sau tết nguyên đán, Suning sẽ thi đấu trận mở màn ở tuần thứ 6. Họ tiếp tục gặp một đội tuyển mạnh khác là JD Gaming.

Hôm nay là sinh nhật của Sofm, thật đáng tiếc khi anh và đội tuyển Suning không thể có được trận thắng. Thêm nữa, với vai trò là người đi rừng nhưng anh không ăn được Rồng, Baron ở trận này. Dẫu biết rằng, việc ăn những mục tiêu lớn còn dựa vào diễn biến trận đấu và sự quyết định của đội. Xem như trận thua này là thử thách Sofm, đồng đội cố gắng nhiều hơn nữa để tiến vào playoff.

Xem thêm: Hôm nay ‘tuyển thủ LMHT giàu nhất Việt Nam’ tròn 23 tuổi

Nguồn: http://game4v.com/suning-khong-the-quat-nga-ga-khong-lo-edward-gaming-742427.g4v

VỀ ĐẦU TRANG