Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua 'Tinder phiên bản game"!

Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua 'Tinder phiên bản game"!

Nữ ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh bất ngờ tung MV đặc biệt dành tặng cho cộng đồng game thủ khi đêm Giáng Sinh đến gần. Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua 'Tinder phiên bản game"!

4 phút đọc

Đúng với slogan "Bắn Gà – Ra Gấu", "Tinder phiên bản game" - Gun Gun Mobile đã liên tục tổ chức các sự kiện online và offline sôi động, hấp dẫn với mục đích tạo ra một sân chơi vui vẻ, nơi người chơi có thể giao lưu, kết bạn và đặc biệt là tìm được "nửa kia" của mình. Mùa Noel năm nay, Gun Gun Mobile đã công bố vị Đại Sứ Kiếm Gấu mới nhất của mình – nữ ca sĩ xinh đẹp Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 1.

Chẳng để các game thủ phải chờ lâu, ngay khi vừa công bố trở thành Đại Sứ Kiếm Gấu, Suni Hạ Linh đã mang đến món quà Giáng sinh đầu tiên – một MV mới toanh mang tên "Không sao mà, Gun Gun đây rồi", phiên bản đặc biệt dành riêng cho game thủ Gun Gun dựa trên nền bản hit "Không sao mà, em đây rồi" của nữ ca sĩ. Trong MV mới này, Suni Hạ Linh đóng vai 1 newbie hẹn nam chính - TOP sever ra cafe để giúp mình làm quen với Gun Gun Mobile. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nam chính nhận ra mình thật sự thích Suni Hạ Linh và quyết định hẹn cô để tỏ tình.

Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 2.

Liệu Suni Hạ Linh có đồng ý làm bạn gái của anh chàng này không? Cùng xem MV bên dưới nhé!

Thông qua món quà đặc biệt này, Đại Sứ Kiếm Gấu Suni Hạ Linh muốn cổ vũ các game thủ còn cô đơn trong mùa Noel này đừng nản trí, hãy kiên trì "bắn gà" cùng Gun Gun rồi sẽ có ngày "ra gấu" giống như anh chàng nhân vật chính trong MV.

Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 4.

Đồng hành cùng sự ra mắt của MV mới vô cùng xịn sò, siêu sự kiện thả thính cùng Suni Hạ Linh cũng được tổ chức với những phần quà giá trị "khủng" hấp dẫn. Vẫn như thường lệ, ngay khi công bố sự kiện ngay lập tức đã có hàng trăm bài dự thi với những câu "thính" vô cùng chất lượng đến từ game thủ Gun Gun Mobile. Có thể nói, nếu xét về sự nhiệt tình và tốc độ tham gia event thì người chơi Gun Gun số 1 thì không ai dám số 2, quá nhanh và quá nguy hiểm.

Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 5.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 6.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 7.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 8.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 9.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 10.
Suni Hạ Linh tung MV mới: Bạn trai gamer lần đầu xuất hiện, tiết lộ gặp được người ấy qua Tinder phiên bản game! - Ảnh 11.

Những món quà kể trên mới chỉ là 2 trong số rất nhiều quà tặng hấp dẫn mà Đại Sứ Kiếm Gấu – Suni Hạ Linh sẽ gửi tới cộng đồng game thủ Gun Gun Mobile trong mùa Giáng Sinh này. Theo dõi ngay fanpage chính chủ để kịp thời "hóng" những thông tin mới nhất về Đại Sứ Kiếm Gấu - Suni Hạ Linh và các hoạt động cực hot sẽ sớm xuất hiện trong BCN sắp tới của Gun Gun Mobile nhé.

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/


Nguồn: https://gamek.vn/suni-ha-linh-tung-mv-moi-ban-trai-gamer-lan-dau-xuat-hien-tiet-lo-gap-duoc-nguoi-ay-qua-tinder-phien-ban-game-20201218152548389.chn

VỀ ĐẦU TRANG