Summer Game Fest sẽ là sự kiện trực tiếp vào năm 2023

Summer Game Fest sẽ là sự kiện trực tiếp vào năm 2023

Người tổ chức Summer Game Fest là Geoff Keighley cho biết năm 2023 sẽ là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tiếp.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Summer Game Fest sẽ là sự kiện trực tiếp vào năm 2023

PC - Console10/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Người tổ chức Summer Game Fest là Geoff Keighley cho biết năm 2023 sẽ là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tiếp.

Summer Game Fest

Lần tổ chức tiếp theo của Summer Game Fest sẽ là một sự kiện trực tiếp cho những game thủ muốn thấy Keighley và những công bố tiết lộ trực tiếp.

Rất ít người trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử có ảnh hưởng như Geoff Keighley, cho dù đó là khả năng tập hợp các ông lớn trong ngành lại với nhau trong chương trình The Game Awards hàng năm hay tình bạn lâu năm đáng chú ý của anh ấy với Hideo Kojima. Anh đã tiếp tục vai trò của mình vào năm 2022 với Summer Game Fest lần thứ ba, đã trở thành chương trình chị em của The Game Awards để giúp khởi động mùa hè đầy náo nhiệt cho những game thủ mắc kẹt ở nhà. Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ thay đổi vào năm 2023 vì lần tổ chức tiếp theo của Summer Game Fest sẽ là một sự kiện trực tiếp cho những game thủ muốn thấy Keighley và những công bố tiết lộ trực tiếp.

Summer Game Fest được bắt đầu vào năm 2020 để phục vụ như một sự thay thế cho triển lãm E3 hàng năm bị hủy bỏ bởi đại dịch COVID-19. Sự kiện đã được chứng minh là đủ thành công để mở rộng vào năm 2021 với một sân khấu chuyên biệt và hoạt động cùng lúc với E3, khởi động hiệu quả một mùa hè của các sự kiện giới thiệu game mới. Sự kiện năm 2022 một lần nữa diễn ra trên nền tảng trực tuyến và giới thiệu các trò chơi như Call of Duty: Modern Warfare 2, Street Fighter 6 và The Callisto Protocol.

Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, một trong những tin tức lớn nhất xuất hiện vào cuối Summer Game Fest 2022 là việc Keighley lên lịch trình tổ chức các sự kiện sắp tới, bao gồm cả buổi phát sóng trực tiếp Devolver Digital và Xbox & Bethesda Showcase. Keighley cho biết cùng với việc tổ chức kỹ thuật số, Summer Game Fest 2023 sẽ là một “sự kiện trực tiếp để mang cộng đồng game thủ lại gần nhau” vào tháng 6 năm 2023. Anh ấy không cung cấp thông tin nào khác và có khả năng sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào The Game Awards 2022.

Với lịch sử cũng như các mối quan hệ của Geoff Keighley trong ngành, không chắc rằng sự kiện của anh ấy sẽ có ý định cạnh tranh trực tiếp với sự ra mắt lại của E3.

Công bố của Keighley là một vấn đề lớn đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử bởi vì như James Batcosystem của GamesIndustry đã chỉ ra, nó được đưa ra ngay sau khi chủ tịch ESA Stan Pierre-Louis nói rằng E3 sẽ trở lại vào năm 2023. Pierre-Louis nói với The Washington Post rằng ESA hiện đang có kế hoạch tổ chức E3 2023 như một sự kiện kỹ thuật số và trực tiếp vào tháng 6, đánh dấu sự kiện E3 đầy đủ đầu tiên kể từ năm 2019.

Điều đáng chú ý là chưa có ngày tổ chức cụ thể nào được ấn định cho cả hai sự kiện, và với lịch sử cũng như các mối quan hệ của Geoff Keighley trong ngành, không chắc rằng sự kiện của anh ấy sẽ có ý định cạnh tranh trực tiếp với sự ra mắt lại của E3. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ESA hoạt động song song với Keighley, sử dụng một trong hai chương trình để khởi động một trong những tháng lớn nhất của ngành trò chơi như hai bên đã làm vào năm 2021, với một quy mô lớn hơn nhiều.

Xem thêm: Capcom cho biết Resident Evil 4 sắp ra mắt không phải là ‘Remake’ mà là ‘Reawakened’

Nguồn: https://game4v.com/summer-game-fest-se-la-su-kien-truc-tiep-vao-nam-2023-883160.g4v

VỀ ĐẦU TRANG