Sự kiện State of Play mới của PlayStation được ra mắt trong tuần này

Sự kiện State of Play mới của PlayStation được ra mắt trong tuần này

PlayStation đã công bố một sự kiện State of Play mới trong tuần này và họ sẽ làm rõ mọi nội dung được giới thiệu trong buổi chiếu trực tuyến.

4 phút đọc

Một sự kiện State of Play mới đã được PlayStation công bố trong tuần này, và công ty sẽ đem đến các thông tin cũng như làm rõ mọi nội dung được giới thiệu trong buổi chiếu trực tuyến.

State of Play

Sự kiện State of Play là một buổi giới thiệu các nội dung trò chơi của Sony.

Người hâm mộ PlayStation 5 đã luôn mong chờ những buổi State of Play mới vì Sony luôn dùng các sự kiện này để làm nổi bật tất cả các nội dung sắp có trên nền tảng trò chơi của họ. Sau khi Sony bỏ qua tháng 3 và thay vào đó là những thông báo lớn bị rò rỉ, cuối cùng thì người dùng PlayStation 5 cũng có thể mong đợi vào một buổi State of Play vào cuối tuần này.

State of Play vào hồi tháng 2 đã đưa ra một số tiết lộ thú vị, chẳng hạn như một trò chơi indie hấp dẫn có tên Sifu và sự ra mắt của Crash 4: It’s About Time trên các hệ máy console thế hệ mới. Những đoạn footage mới của Solar Ash và Five Nights at Freddy’s Security Breach cũng đã được trình chiếu, và Oddworld: Soulstorm đã được tiết lộ là trò chơi được đưa vào PlayStation Plus của tháng 4. Đoạn giới thiệu cho Kena: Bridge of Spirits, Deathloop và Returnal cũng được tiết lộ, và cuối cùng là thông báo về sự ra mắt của Final Fantasy 7 Remake Intergrade để khép lại chương trình.

State of Play

Sự kiện State of Play tháng Hai đã đem đến các thông tin về tựa game FFVIIR mới và các tựa game indie khác.

Trong khi có rất nhiều thứ đáng để theo dõi trong chương trình, có nhiều đoạn giới thiệu dành cho các trò chơi đã sớm được biết từ trước. Hơn nữa, ngoài Final Fantasy 7 Remake Integrade ra thì các tiết lộ hầu như đều chỉ tập trung vào các tựa game indie. Mặc dù một số người có thể yêu thích hướng đi này, nhiều người khác lại cho rằng State of Play đã không mang lại được cảm giác của một sự kiện trò chơi thế hệ tiếp theo, vì sự kiện đã không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Để tránh sự thất vọng này một lần nữa, Sony đã làm rõ chính xác những nội dung gì sẽ có trong State of Play vào thứ sáu tới đây.

Vào 4 giờ sáng thứ sáu, ngày 30 tháng 4 theo giờ Việt Nam, game thủ sẽ được tiếp cận một buổi trình chiếu gameplay lớn cho tựa game Ratchet & Clank: Rift Apart. Ngoài ra, PlayStation đã hứa sẽ cập nhật thông tin về “hai tựa game indie sắp ra mắt”, mặc dù họ đã không nói rõ đó sẽ là những game indie nào.

Mặc dù chưa có gì xác nhận nhưng hai ứng cử viên có khả năng nhất là Kena: Bridge of Spirits và Sifu. Với việc Kena: Bridge of Spirits mang đến một phong cách hình ảnh giống với Pixar và những trận chiến hấp dẫn cho người chơi vào ngày 24 tháng 8, sẽ khá là hợp lý nếu tựa game được bắt đầu quảng cáo trong State of Play sắp tới. Còn đối với Sifu, trò chơi chỉ mới được tiết lộ tại State of Play tháng 2 gần đây, vì vậy có thể chúng ta sẽ được cung cấp thêm thông tin chi tiết về tựa game trong sự kiện. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là suy đoán vì PlayStation cũng có thể sẽ trình chiếu thêm thông tin về các trò chơi như Knockout City hay tựa game kinh dị sinh tồn sắp ra mắt Abandoned.

State of Play sắp tới vẫn sẽ chủ yếu tập trung vào các tựa game indie.

Dù là gì đi nữa thì thứ mà game thủ kỳ vọng nhất là các tin tức liên quan về God of War: Ragnarok hoặc Horizon Forbidden West, nhưng sẽ tốt hơn nếu Sony chưa thông báo về 2 tựa game này vội vì chúng có thể sẽ bị chỉ trích nếu Sony có ý định giới thiệu chúng quá sớm và thành phẩm cuối cùng không được giống như đã giới thiệu. Đối với buổi State of Play này, Sony sẽ chỉ dường như hoàn toàn tập trung vào các tựa game indie và Ratchet & Clank: Rift Apart, còn những tin tức lớn hơn có thể sẽ được để dành lại cho những ngày sau đó.

Xem thêm: E3 2021: Tiết lộ danh sách các công ty sẽ tham dự sự kiện

Nguồn: http://game4v.com/su-kien-state-of-play-moi-cua-playstation-duoc-ra-mat-trong-tuan-nay-762781.g4v

VỀ ĐẦU TRANG