Sự kiện Gamescom sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm nay

Sự kiện Gamescom sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm nay

Một trong những sự kiện game được kì vọng sẽ xuất hiện những tựa game hấp dẫn năm nay mang tên Gamescom, sẽ được khai mạc sớm hơn dự kiến.

4 phút đọc

Một trong những sự kiện game được kì vọng sẽ xuất hiện những tựa game hấp dẫn năm nay mang tên Gamescom, sẽ được khai mạc sớm hơn dự kiến.

Gamescom sẽ bắt đầu mang đến nhiều bất ngờ một lần nữa trong năm nay với một lễ hội quy mô với sự tham gia của Geoff Keighley. Chương trình sẽ trực tiếp Đêm Khai mạc Gamescom của người dẫn chương trình sẽ quay trở lại trong năm nay vào ngày 24 tháng 8, trước khi đại hội có trụ sở tại Cologne chính thức diễn ra vào ngày 25 đến 29 tháng 8. Viết trên Twitter, Keighley hứa hẹn “một sự kiện giới thiệu quy mô và ngoạn mục với đầy đủ các thông tin hấp dẫn nhất dành cho các tựa game đang được quan tâm, cùng nhiều tin tức phát triển và những điều bất ngờ về các tựa game mới”. Sự kiện sẽ nối tiếp theo ngay sau khi sự kiện Summer Game Fest của Keighley kết thúc, diễn ra vào khoảng thời gian E3 và trước The Game Awards của Keighley, sự kiện trao giải thưởng cho các tựa game và nhà phát triển thường sẽ được tổ chức vào tháng 12 hàng năm.

Gamescom là hội chợ thương mại dành cho các trò chơi điện tử thường được tổ chức hàng năm tại Koelnmesse ở Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức. Kể từ năm 2018, sự kiện đã được tổ chức bởi Verband der deutschen Games-Branche nghĩa là Hiệp hội của ngành công nghiệp trò chơi điện tử Đức và Bundesverband Interaktive Unterhaltungssoftware (BIU). Sự kiện đã hoàn toàn thay thế được Hội nghị trò chơi hàng năm, được tổ chức tại Leipzig, Sachsen, Đức. Gamescom được nhiều nhà phát triển trò chơi điện tử sử dụng làm mô hình để tung những thông tin và triển lãm các trò chơi sắp ra mắt của họ và các thiết bị phần cứng, máy chơi game. Gamescom là sự kiện game lớn nhất thế giới, tính theo không gian và quy mô số lượng khách đến tham dự với 370.000 khách tham quan và 1037 nhà triển lãm từ 56 quốc gia tham dự triển lãm vào năm 2018.

Stand: Blizzard, Halle 7

Gamescom 2020 dự kiến được tổ chức từ ngày 25 đến 29 tháng 8 tại Cologne. Tuy nhiên, Đức đã thông báo rằng sau khi phải đóng cửa sau đại dịch COVID-19, tất cả các sự kiện cộng đồng đến tháng 8 năm 2020 đều bị cấm. Các nhà tổ chức Gamescom thông báo họ sẽ chuyển một số phần của chương trình đã lên kế hoạch lên mạng và thay đổi nó sang thành mô hình trực tuyến. Các nhà tổ chức đã xác nhận kế hoạch cho đêm khai mạc Gamescom trực tuyến sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 8, với mỗi ngày tiếp theo đến ngày 27 tháng 8 sẽ có lịch trình phỏng vấn nhà phát triển trực tuyến và các sự kiện cũng như một chương trình tổng kết lại các dự án hấp dẫn có trong sự kiện.

Trong khi đó, bản thân Gamescom hiện đang liệt kê chương trình của mình là một sự kiện kết hợp: Sự kết hợp giữa các khía cạnh của chương trình trực tuyến cùng với số lượng người tham dự tuy hạn chế nhưng sẽ đảm bảo được nhiều thứ diễn ra tốt đẹp hơn. Gamescom cũng đã lên kế hoạch cho một sự kiện khác vào năm ngoái, trước khi chuyển sang hoàn toàn hình thức chiếu trực tuyến như năm đó. Việc các sự kiện có diễn ra đảm bảo đúng theo lộ trình công bố hay không có thể sẽ phụ thuộc vào việc triển khai vắc-xin coronavirus của châu Âu.

Nguồn: http://game4v.com/su-kien-gamescom-se-duoc-to-chuc-vao-thang-8-nam-nay-752268.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG