Sự kiện E3 2021 sẽ được tổ chức online

Sự kiện E3 2021 sẽ được tổ chức online

Theo một tài liệu của thành phố Los Angeles, sự kiện E3 2021 đã bị hủy. Tuy nhiên ban tổ chức sẽ làm chuỗi livestream để phát sóng online.

2 phút đọc

Theo một tài liệu của thành phố Los Angeles, sự kiện E3 2021 đã bị hủy. Tuy nhiên ban tổ chức sẽ làm chuỗi livestream để phát sóng online.

sự kiện E3 2021

Sự kiện E3 2021 đã bị hủy vì dịch bệnh Covid-19

Sự kiện Electronic Entertainment Expo (E3) sẽ bị hủy bỏ năm thứ 2 liên tiếp vì dịch bệnh Covid-19. Năm nay, ban tổ chức dự kiến sẽ phát livestream 3 ngày vào giữa tháng sáu để cộng đồng game thủ nắm bắt những thông tin mới nhất trong năm và tương lai gần.

Hiệp hội phần mềm giải trí (Entertainment Software Association – ESA), đơn vị này là ban tổ chức sự kiện E3 2021. Họ đang làm việc với một nhóm sản xuất để triển khai những hoạt động thay thế. Nó sẽ thực hiện tại trung tâm hội nghị và khu phức hợp Los Angeles.

Dự kiến, ESA sẽ tiến hành livestream trong 3 ngày, mỗi ngày khoảng 2 giờ đồng hồ. Ban tổ chức sẽ phát sóng các chương trình công bố thông tin game, trao giải thưởng, những người nổi tiếng cũng được mời tham gia.

Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi đang chuyển đổi trải nghiệm về E3 mới mẻ đến với khán giả trong năm 2021. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật, mục tiêu là đưa cộng đồng game thủ toàn cầu sít lại gần nhau. Chúng tôi đang đối thoại với các nhà phát triển, phát hành và những công ty có liên quan”.

E3 năm ngoái đã bị hủy vì Covid-19 mà không có sự kiện trực tuyến thay thế. Năm nay, ban tổ chức đã thích nghi được tình hình giãn cách trên toàn xã hội. Gần đây, sự kiện được tổ chức offline thường niên là BlizzCon cũng đã chuyển sang hình thức livestream. Những nhà phát triển, phát hành game cũng tự thân vận động khi mở ra các show riêng để tiếp cận fan của mình. Chẳng hạn như Microsoft, Ubisoft, Nintendo và Sony thông qua chương trình PC gaming show, Ubisoft forward…

Xem thêm: ByteDance chấp nhận đền bù 92 triệu đô từ vụ kiện tập thể

Nguồn: http://game4v.com/su-kien-e3-2021-se-duoc-to-chuc-online-747040.g4v

VỀ ĐẦU TRANG