Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật

Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật

Người chơi Liên Quân “phát cuồng” vì có cơ hội nhận miễn phí trang phục Nakroth chỉ với 7 cú click chuột. Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật

3 phút đọc

Ngày Chung Kết Tổng 09/05 đang đang đến gần, trận đại chiến giữa Saigon Phantom và Team Flash để định đoạt ngôi vương đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Để hâm nóng bầu không khí trước trận Chung Kết 09/05, Liên Quân Mobile đã tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà giá trị. Trong đó, sự kiện Nâng cấp thẻ Chung Kết tại: https://9thang5.lienquan.garena.vn/ với phần quà là Rương Trang Phục chọn 1: Nakroth Quán quân hoặc Nakroth BBoy Công nghệ chính là sự kiện nhận được nhiều người chơi quan tâm nhất mấy ngày hôm nay.

Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật - Ảnh 1.

Với lối chơi “dễ chơi - dễ trúng thưởng”, anh em chỉ cần sử dụng điểm để nâng cấp thẻ chung kết lên cấp Thách đấu. Tuy nhiên đây có thể được coi là kèo nhân phẩm, nếu anh em may mắn, chỉ cần 7 cú click chuột tương ứng với 7 lần nâng cấp thẻ thành công, anh em sẽ lập tức nhận ngay 1 trong 2 trang phục xịn sò nhất của Nakroth: Quán quân hoặc Nakroth BBoy công nghệ.

Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật - Ảnh 2.

Để có nhiều điểm nâng cấp thẻ, anh em chỉ cần làm nhiệm vụ (đăng nhập vào game, chơi 1 trận, chia sẻ mã hoặc trao đổi mã với bạn bè) hoặc tham gia vòng quay tại trang sự kiện. Tại vòng quay này, nếu nhân phẩm tốt, anh em còn có cơ hội nhận thêm cả Trang Phục bậc S Triệu Vân Chiến tướng mùa đông, tướng Airi và Yena cùng với phần quà hiện vật hấp dẫn là áo phông Đấu Trường Danh Vọng phiên bản giới hạn.

Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật - Ảnh 3.

Đặc biệt, từ ngày 7/5 anh em còn có thể nhận được trang phục hiếm nhất server: Triệu Vân Đoạt mệnh thương tại Vòng quay Chung Kết. Đây là trang phục chưa từng được mở bán và số người chơi hiện sở hữu chỉ vào khoảng 2-3%.

Ngoài phần thưởng chính là những trang phục cực hot, khi anh em nâng cấp thành công thẻ tới mỗi mốc nhất định đều sẽ được nhận quà và điểm tương ứng với mốc đó.

Sự kiện Chung kết ĐTDV: Cách cực dễ nhận trang phục siêu phẩm, trò chơi nhân phẩm tưởng đùa nhưng có thật - Ảnh 4.

“Dễ chơi - dễ trúng thưởng” cùng với yếu tố test nhân phẩm, sự kiện Nâng cấp thẻ Chung Kết xứng đáng để anh em vào thử vận may. Chơi là có quà! Còn đợi chờ gì nữa mà không thử nhân phẩm của mình và nhận về những trang phục xịn sò ngay thôi anh em!!

Sự kiện đã bắt đầu trên trang https://9thang5.lienquan.garena.vn/ và sẽ kéo dài tới hết Chung kết ngày 09/05.

Nguồn: https://gamek.vn/su-kien-chung-ket-dtdv-cach-cuc-de-nhan-trang-phuc-sieu-pham-tro-choi-nhan-pham-tuong-dua-nhung-co-that-20210506154131193.chn

VỀ ĐẦU TRANG