Streamer Ninja có trang phục trong Fall Guys

Streamer Ninja có trang phục trong Fall Guys

Streamer Ninja, Mr. Beast, G2 Esports và AimLab đã chiến thắng sự kiện Battle of the Brands. Nhận bộ trang phục cực chất trong Fall Guys.

3 phút đọc

Streamer Ninja, Mr. Beast, G2 Esports và AimLab đã chiến thắng sự kiện Battle of the Brands. Nhận bộ trang phục cực chất trong Fall Guys.

Sự kiện gây quỹ từ thiện mang tên Battle of the Brands. Nhầm mục đích quyên tiền cho những game thủ có khiếm khuyết cơ thể khắp nơi trên thế giới. Streamer Ninja, Mr. Beast và 2 tổ chức chuyên về thể thao điện tử G2. Esports, AimLab. Đã hợp tác cùng nhau ủng hộ 1 triệu USD cho hội từ thiện Special Effect có trụ sở tại vương quốc Anh. 4 cá nhân, tổ chức sẽ được Fall Guys làm 4 bộ trang phục để thay lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp này.

Streamer Ninja

5 vương miện cho phần trên và 5 vương miện nữa để có đủ bộ trang phục Streamer Ninja

Streamer Ninja là người đầu tiên có bộ trang phục được tung ra thị trường vào ngày 20/12/2020. Anh tên thật là Richard Tyler Blevins, sinh 1991 là một người nổi tiếng trên Twitch. Tựa game anh đang chơi là Fortnite. Gần đây anh có thử chơi Spellbreak thuộc thể loại sinh tồn, chiến đấu bằng phép thuật. Streamer Ninja cũng đang sở hữu kênh Youtube cùng tên, có hơn 24 triệu người đăng ký.

Để sở hữu mỗi bộ skin của bộ tứ từ thiện, người chơi sẽ phải dùng 10 vương miện để mua. Tức là 10 chiến thắng trong trò chơi có 60 người tham gia tranh tài. Sẽ hiếm có người đạt được thành tích lớn lao và nhiều như thế này. Ở mùa giải thứ ba, chủ đề mùa đông, nhà phát triển thêm bảng xếp hạng vương miện, tăng tính cạnh tranh cho game. 3 trang phục còn lại vẫn đang được giữ bí mật. Fan của G2 Esports chắc rất muốn biết skin của câu lạc bộ này như thế nào.

trang phục

Fall Guys đã đi đến mùa thứ 3

Fall Guys là trò chơi sinh tồn với đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn. Ra mắt hồi tháng 08/2020, game đã nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu vì số lượng người chơi rất đông. Bạn sẽ vào vai Bean Jelly trông như hạt đậu dễ thương. Chiến đấu với 59 người chơi khác thông qua các màn chơi loại trực tiếp. Người chiến thắng sau cùng sẽ có được vương miện quý giá. Fall Guys đã bán được 10 triệu bản game theo công bố của Unity.

Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết các kĩ năng mới sau khi được làm lại của Zhongli

Nguồn: http://game4v.com/streamer-ninja-co-trang-phuc-trong-fall-guys-729984.g4v

VỀ ĐẦU TRANG