Streamer Ninja bị gank ức chế đến mức thoát game sau 5 phút

Streamer Ninja bị gank ức chế đến mức thoát game sau 5 phút

Mới đây, streamer Ninja một trong những người nổi tiếng nhất ở Twitch, trải nghiệm LMHT phiên bản 11.8, anh đã ức chế thoát game đột ngột.

3 phút đọc

Mới đây, streamer Ninja một trong những người nổi tiếng nhất ở Twitch, trải nghiệm LMHT phiên bản 11.8, anh đã ức chế thoát game đột ngột.

Dù là người nổi tiếng và khá thân thiện nhưng streamer Ninja đã không giữ được sự bình tĩnh khi đánh một trận xếp hạng ở LMHT. Chuyện xảy ra như sau: anh tham gia vào một trận đấu rank, hệ thống kết hợp anh với 4 người chơi có rank vàng trong khi anh là bạch kim. Chưa vào trận đã có tính hiệu buộc anh phải gánh đội, có vẻ như anh không hài lòng lắm về cách chia đội kiểu này của Riot Games.

ức chế

LMHT là một game dùng để giải trí rất tốt nhưng đôi khi nó cũng làm cho người chơi rát ức chế

Streamer Ninja chọn vị tướng xạ thủ Tristana đi đường dưới. Mới phút thứ 3, anh và người chơi đường dưới đã trao đổi thua đối phương khá nặng. Kèo đấu Tristana, Karma vs Jinx, Pantheon làm anh bị ép khá sâu, phải B về nhà hồi máu. Do mắc lỗi vị trí, anh nhấn B trước mặt tướng địch, nên đã bị phá và lùi về phía sau nhưng vẫn phải nằm xuống.

Vừa mới hồi sinh, chạy ra đường ngay lập tức anh và người đồng đội bị gank bởi vị tướng Rammus đi rừng vừa mới được tăng sức mạnh ở phiên bản cập nhật 11.8 và bộ đôi đường dưới. Một lần nữa cú phóng lao cực mạnh, chính xác của Pantheon đưa anh lên bảng đếm số lần hai.

Tiếp tục, khi hồi sinh xong anh lại nhanh chóng mở giao tranh với hy vọng đối phương chưa biến về sẽ yếu hơn anh một chút, mong rằng gỡ gạc lại chút gì đó. Dường như Rammus biết được điều đó, người đi rừng có kinh nghiệm chỉ di chuyển khuất tầm nhìn để cho anh nghĩ rằng có cơ hội và quay lại ngay khi anh dùng W – Phóng Nhảy Tên Lửa. Thế là streamer Ninja nằm xuống 3 lần chỉ sau 5 phút. KDA của cả trận đã là 2-7, nhận thấy không còn gì để cứu vãn, anh thoát game dù hệ thống cảnh báo rằng: đồng đội đang cần anh và anh sẽ bị kỷ luật ở những game tiếp theo.

streamer Ninja

Màn hình bị đen 3 lần trong 5 phút khiến Ninja phải thoát game giữa chừng

Buổi stream kết thúc khi chưa đầy 3 giờ đồng hồ. Thông thường, Ninja sẽ stream 5-12 giờ mỗi lần trên Twitch. Tình huống của streamer Ninja là điển hình ở bậc rank thấp và trung bình. Khi bị hạ gục, các game thủ nôn nóng tìm cách lấy lại những gì đã mất. Đối phương chỉ việc nắm được tâm lý đó và đẩy trận đấu trở nên ngày càng khó hơn cho đội bị mất lợi thế. Ức chế là thứ làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, streamer Ninja đã vướng phải điều này. Có lẽ anh không muốn buổi stream tệ hơn nữa, offline chắc hẳn là một quyết định sáng suốt.

Ninja được nhiều người biết đến qua trò chơi Fortnite, game bắn súng sinh tồn đa nền tảng. Gần đây, anh chuyển qua chơi Valorant và LMHT.

Xem thêm: Valorant: VCT 2021 – Vietnam Stage 2 Challengers bắt đầu từ 20/04

Nguồn: http://game4v.com/streamer-ninja-bi-gank-uc-che-den-muc-thoat-game-sau-5-phut-760736.g4v

VỀ ĐẦU TRANG