Streamer Bé Chanh hé lộ sẽ ‘comeback’ trong Tốc Chiến

Streamer Bé Chanh hé lộ sẽ ‘comeback’ trong Tốc Chiến

Bị Garena Liên Quân Mobile Việt Nam cấm vĩnh viễn vì cày thuê, streamer Bé Chanh hé lộ sẽ 'comeback' trong tựa game LMHT Tốc Chiến.

3 phút đọc

Bị Garena Liên Quân Mobile Việt Nam cấm vĩnh viễn vì cày thuê, streamer Bé Chanh hé lộ sẽ ‘comeback’ trong tựa game LMHT Tốc Chiến.

Bé Chanh vốn dĩ là cái tên rất nổi tiếng trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam, trước đây cựu tuyển thủ này từng thi đấu trong “màu áo” GameTV với vai trò người đi rừng. Bé Chanh cũng từng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của một tuyển thủ Liên Quân VN với chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng giai đoạn Mùa Đông 2017.

Tuy nhiên, sự cố lớn đã xảy ra trong sự nghiệp thi đấu của Bé Chanh khiến cựu tuyển thủ này phải từ bỏ “con đường” đầy tiềm năng này. Vào năm 2018, Bé Chanh chính thức bị Garena cấm thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên Quân Mobile vĩnh viễn vì liên quan đến hoạt động cày thuê.

Bị Garena cấm

Bé Chanh bị Garena cấm vĩnh viễn vì liên quan đến hoạt động cày thuê

Nhờ tài năng và độ nổi tiếng của mình, Bé Chanh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi trở thành một Streamer. Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng tên tuổi của Bé Chanh vẫn luôn gây được sự chú ý lớn đối với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Trong khoảng thời gian gần đây, ngoài việc phát sóng trực tiếp Liên Quân Mobile thì Bé Chanh còn thường xuyên hoạt động trong bộ môn LMHT Tốc Chiến của nhà phát hành VNG, tiêu biểu như việc trở thành phân tích viên của giải đấu Icon Series Sea được VNG hợp tác cùng Riot Games tổ chức vào đầu năm nay.

Bị Garena cấm

Bị Garena cấm, Bé Chanh hé lộ sẽ “comeback” trong LMHT Tốc Chiến

Và mới đây, dòng trạng thái với nội dung “comeback” của Bé Chanh đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Như vậy nhiều khả năng nam Streamer này sẽ chính thức trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tựa game LMHT Tốc Chiến. Điều này đã được người hâm mộ dự đoán từ trước, bởi đối với một tài năng như Bé Chanh thì việc từ bỏ sự nghiệp thi đấu là điều khá đáng tiếc, đặc biệt trong thời điểm càng đội tuyển eSports tại Việt Nam đang thi nhau dầu tư vào giải đấu LMHT Tốc Chiến.

Hiện tại Bé Chanh vẫn chưa có thông báo chính xác về hướng đi tiếp theo của mình, điều này càng khiến người hâm mộ thêm phần trông chờ vào quyết định đến từ nam Streamer. Thông tin sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ thông tin Tinikun kết hợp HLV Violet để dẫn dắt SE giành cơ hội vào Playoffs

Nguồn: http://game4v.com/streamer-be-chanh-he-lo-se-comeback-trong-toc-chien-753377.g4v

VỀ ĐẦU TRANG