Streamer ‘bay acc’ vì feed 2/18, Faker ngồi không cũng ‘dính đạn’, bị réo tên chỉ vì chung trận đấu

Streamer ‘bay acc’ vì feed 2/18, Faker ngồi không cũng ‘dính đạn’, bị réo tên chỉ vì chung trận đấu

Dù không tố cáo sau trận đấu hay chỉ trích nam streamer feed 2/18, vậy nhưng vẫn có nhiều bình luận nhắm vào "Quỷ Vương" Faker.

3 phút đọc

Game4VeSports

Streamer ‘bay acc’ vì feed 2/18, Faker ngồi không cũng ‘dính đạn’, bị réo tên chỉ vì chung trận đấu

eSports26/04/2022

Dù không tố cáo sau trận đấu hay chỉ trích nam streamer feed 2/18, vậy nhưng vẫn có nhiều bình luận nhắm vào “Quỷ Vương” Faker.

Cách đây hơn một tháng, vụ việc Faker lên tiếng về tuyển thủ Trung Quốc (Qingtian) feed 0/16/2 đã khiến cộng đồng nổ ra tranh cãi kịch liệt, tuyển thủ phá game ấy cũng đã chịu án phạt nặng nề từ đội tuyển chủ quản và ban tổ chức LPL.

Đặc biệt, đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc Riot Hàn thắt chặt quản lý tại rank Hàn, mỗi hành vi phá game của các tuyển thủ, streamer,… đều sẽ bị trừng phạt cực kỳ gay gắt.

Vậy là mới đây, có thêm một streamer feed “thả phanh” khi làm đồng đội với Faker và đã bị khóa tài khoản ngay trên sóng livestream.

Baus gets banned in Korea after inting Faker

Cụ thể hơn, nam streamer có tên Thebausffs được biết đến như một “boy 1 champ Sion” chuyên lên full sát lực tại đường trên. Nhưng trong trận đấu gặp Faker, Thebausffs đã feed đến 2/18/9 và khiến cho đồng đội không thể “gánh tạ” được. Vậy là sau trận đấu Thebausffs đã bị khóa tài khoản ngay giữa buổi livestream.

Vào lúc này, kênh chat của Thebausffs đã ngập tràn những dòng bình luận nửa đùa nửa thật như “Faker đã gọi Riot Hàn”. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng “quyền lực ngầm” của Faker đã khiến Thebausffs “bay acc” trong một nốt nhạc.

Faker không hề tố cáo Sion ngay cả khi feed đến 18 mạng.

Nhưng thực tế là Faker cũng có livestream trận đấu này, và anh không hề tố cáo Thebausffs sau trận đấu cũng như nói bất cứ điều gì chỉ trích “boy 1 champ Sion” này. Dẫu vậy, Faker ngồi im vẫn “dính đạn” vì nhiều người cho rằng anh là nguyên nhân chính dẫn đến việc “bay acc” Thebausffs.

Xem thêm: Lịch thi đấu của 8 bộ môn Esports tại SEA Games 31

Nguồn: https://game4v.com/streamer-bay-acc-va-feed-2-18-faker-ngoi-khong-cung-dinh-dan-bi-reo-ten-chi-vi-chung-tran-dau-866007.g4v

VỀ ĐẦU TRANG