Stray dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này

Stray dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này

Sau dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2022, trò chơi giả lập làm mèo độc quyền PlayStation Stray sẽ hoãn ra mắt cho đến cuối mùa hè năm nay.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Stray dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này

PC - Console30/04/2022

Sau dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2022, trò chơi giả lập làm mèo độc quyền PlayStation Stray sẽ hoãn ra mắt cho đến cuối mùa hè năm nay.

Stray

Nhà phát hành Annapurna Interactive đảm bảo với các game thủ rằng Stray vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2022, mặc dù không có nhiều thông tin về tựa game này trong những tháng gần đây.

Hai năm trước, cộng đồng game thủ đã có những góc nhìn đầu tiên về một sản phẩm độc quyền dành cho PlayStation được gọi là Stray. Đến từ nhà phát triển BlueTwelve Studio và nhà phát hành Annapurna Interactive có trụ sở tại Pháp, người chơi sẽ nhập vai vào một chú mèo hoang khám phá một thành phố cyberpunk với các robot hình người. Với ý tưởng đơn giản nhưng lạ lẫm, cùng với nền đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi giải đố đã khiến tựa game trở thành một điểm thu hút lớn với nhiều người. Trong khi Stray ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, tựa game đã phải lùi ngày phát hành lại vào năm 2022.

Nhà phát hành Annapurna Interactive đảm bảo với các game thủ rằng Stray vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2022, mặc dù không có nhiều thông tin về tựa game này trong những tháng gần đây. Những hình ảnh mới nhất mà cộng đồng nhận được về trò chơi là vào năm ngoái, với một video gameplay dài khoảng 5 phút cho thấy người chơi điều khiển chú mèo hoang đi qua nhiều loại địa hình nguy hiểm và giải các câu đố. Video cũng cho thấy người chơi sẽ gặp một chiếc máy bay không người lái nhỏ được gọi là B-12, có thể giúp game thủ tương tác với các robot trong thành phố. Đoạn trailer giới thiệu cũng đã công bố về thời gian phát hành vào đầu năm 2022, nhưng khoảng thời gian đó đã trôi qua mà tựa game vẫn chưa ra mắt.

Một đoạn văn bản ở gần dưới video xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2022.

Khung thời gian phát hành của Stray có vẻ như đã trở nên rõ ràng hơn vào lúc này vì một tweet mới từ tài khoản Twitter của PlayStation đã quảng cáo một loạt các trò chơi độc lập sẽ đến với nền tảng máy chơi game của họ vào cuối năm nay. Trong số các tựa game đó bao gồm We Are OFK, Cult of the Lamb và cả Stray, với các cắt cảnh nhỏ từ trailer giới thiệu ngắn gọn về gameplay của chúng. Stray là trò chơi đầu tiên trong số những tựa game được hiển thị, với một đoạn văn bản ở gần dưới video xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2022.

Một số phân đoạn gameplay của Stray đã được giới thiệu ngắn gọn trong đoạn video teaser này, cùng với việc ngày phát hành của Stray bị đẩy sang mùa Hè, We Are OFK cũng phát hành vào mùa hè tương tự. Trong khi đó, Cult of the Lamb của nhà phát triển Massive Monster sẽ ra mắt vào mùa Thu. Bất chấp sự chậm trễ mà các trò chơi này đã phải đối mặt trong năm qua, cộng đồng game thủ vẫn bày tỏ sự phấn khích rằng cuối cùng họ cũng có khung thời gian phát hành chính thức của chúng, đặc biệt là Stray rất được mong đợi.

Xem thêm: Người sáng tạo ra Final Fantasy chỉ trích bức tượng mô hình FF6 vì có giá siêu đắt

Nguồn: https://game4v.com/stray-du-kien-se-ra-mat-vao-mua-he-nay-867597.g4v

VỀ ĐẦU TRANG