Stray của PlayStation rò rỉ ngày phát hành

Stray của PlayStation rò rỉ ngày phát hành

Một bản cập nhật cơ sở dữ liệu PlayStation gần đây đã làm rò rỉ ngày phát hành cho tựa game phiêu lưu giả lập làm mèo Stray.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Stray của PlayStation rò rỉ ngày phát hành

PC - Console28/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Một bản cập nhật cơ sở dữ liệu PlayStation gần đây đã làm rò rỉ ngày phát hành cho tựa game phiêu lưu giả lập làm mèo Stray.

Stray

Stray sẽ đưa người chơi vào một thế giới của người máy và công nghệ tiên tiến, phiêu lưu khắp thế giới dưới danh nghĩa một chú mèo.

BlueTwelve Studio đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ nói chung và người hâm mộ PlayStation nói riêng sau khi họ tiết lộ Stray vào năm 2020, một trò chơi phiêu lưu giả lập làm một chú mèo trong một thế giới khoa học viễn tưởng cyberpunk. Mặc dù Stray đã có ​​nhiều sự chậm trễ kể từ lần đầu công bố cách đây hai năm, nhà phát hành Annapurna Interactive trước đó đã trấn an người hâm mộ rằng thời điểm ra mắt trò chơi vẫn được ấn định trong năm nay, với các báo cáo gần đây cho thấy trò chơi thật sự có thể phát hành vào mùa hè này. Bây giờ, một bản cập nhật mới cho cơ sở dữ liệu nội bộ của PlayStation đã tiết lộ ngày phát hành cuối cùng của trò chơi rất được mong đợi này.

Được phát hành dưới dạng một tựa game độc quyền dành riêng cho hệ máy PlayStation, Stray sẽ đưa người chơi vào một thế giới của người máy và công nghệ tiên tiến, phiêu lưu khắp thế giới dưới danh nghĩa một chú mèo. Hợp tác với một máy bay không người lái để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, game thủ sẽ đi lang thang quanh thành phố, giải các câu đố và tránh những kẻ săn mồi. Trò chơi thường tận dụng kích thước nhỏ của chú mèo nhân vật chính để tạo ra các câu đố độc đáo như chui qua ống dẫn khí và nhảy qua các nóc nhà thành phố. Bây giờ sau những tin đồn xoay quanh khung thời gian phát hành của trò chơi, cơ sở dữ liệu PlayStation đã hé lộ trò chơi sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng nữa.

Một bản cập nhật gần đây cho cơ sở dữ liệu của PlayStation được công ty tổng hợp nội dung PlayStation nổi tiếng có tên PlayStation Game Size đã báo cáo trên Twitter, cho thấy Stray có ngày phát hành cuối cùng đã được ấn định vào ngày 19 tháng 7 năm nay. Mặc dù tài khoản này nhanh chóng nhắc nhở những game thủ đang hào hứng rằng ngày này có thể chỉ là một ngày giữ chỗ trong cơ sở dữ liệu của PlayStation, nhưng tháng 7 cũng sẽ trùng với khung thời gian phát hành “mùa Hè 2022” được đồn đại sau xác nhận trước đó của Sony về việc trì hoãn trò chơi ra mắt sang “đầu năm 2022”.

Trong khi Stray vẫn đang đi đúng hướng để cuối cùng tiết lộ ngày phát hành được chờ đợi từ lâu, trò chơi giả lập làm mèo này đã từng có ​​một con đường gập ghềnh để về đích.

Việc phát hành Stray trong những tháng mùa Hè sẽ trùng thời điểm mà Sony đang tương đối im lặng trên mặt trận phát hành các tựa game của mình, với nhiều tựa game lớn nhất của nền tảng thì đã được ấn định phát hành vào cuối năm nay. Mặc dù mùa Thu là thời gian để tổ chức sự kiện cho một số tựa game lớn như Sonic Frontiers và Call of Duty: Modern Warfare 2, việc phát hành trong những tháng mùa Hè sẽ tạo điểm nhấn cho phong cách chơi phiêu lưu độc đáo của Stray và sẽ không có nhiều tựa game lớn khác làm lu mờ nó.

Trong khi Stray vẫn đang đi đúng hướng để cuối cùng tiết lộ ngày phát hành được chờ đợi từ lâu, trò chơi giả lập làm mèo này đã từng có ​​một con đường gập ghềnh để về đích. Sau tiết lộ ban đầu vào Hè năm 2020, trò chơi đã bị đẩy lùi thời hạn phát hành đầu tiên vào tháng 10 năm 2021 sang năm 2022 và sau đó bị trì hoãn thêm sang đầu năm 2022. Stray đã trải qua những thất bại trong suốt gần hai năm phát triển kéo dài của nó, nhưng ngày phát hành được xác nhận có nghĩa là các game thủ sẽ không phải đợi lâu hơn nữa để đi sâu vào thế giới cyberpunk từ góc nhìn của một mèo đáng yêu trong tựa game.

Xem thêm: JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R ấn định ngày phát hành

Nguồn: https://game4v.com/stray-cua-playstation-ro-ri-ngay-phat-hanh-878193.g4v

VỀ ĐẦU TRANG