Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì "quá tải"

Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì "quá tải"

Hết Summer sale, Winter sale giờ là Luner New Year sale dành cho các game thủ. Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì "quá tải"

3 phút đọc

Khác mới đối thủ cùng chiến tuyến là Epic hay cho không những tựa game ngẫu nhiên, Steam chọn cách sale cực mạnh để hấp dẫn game thủ. Quả thật Steam biết cách "làm kinh tế" hơn, mặc dù Epic Games đang độc quyền nhiều tựa game đình đám nhưng chưa thể đánh bại được thành quả của gã Gaben.

Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì quá tải - Ảnh 1.

Anh em chắc cũng quá quen với những meme như Garben lấy ví của game thủ đổi lấy là mấy cái giảm giá 50%, 60%,… Đó bắt nguồn từ những đợt Sale mạnh của Steam hướng tới các game AAA cho người chơi có thể dễ dàng mua về. Summer sale, Winter sale là hai sự kiện được quan tậm nhiều nhất, có lẽ bởi mọi người ở nhà nhiều nên nhu cầu chơi game cũng tăng lên đáng kể.

Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì quá tải - Ảnh 2.

Cảnh báo: Game thủ hãy cẩn thận thì sắp tới sẽ có một đợt sale khủng nữa vào đúng mùng 1 tết này.

Lúc chúng ta đang giàu nhất cũng là lúc Steam giảm mạnh nhất. Đợt Lunar New Year Sale này chỉ kéo dài từ 12/02 đến 15/02, ít hơn các đợt khác. Song nó sẽ sale mạnh hơn và nhiều tựa game siêu phẩm sẽ có mặt trong danh sách lần này. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%. Đây là một trong những dịp trong năm mà game thủ có thể thỏa thích mua sắm game khủng với giá ưu đãi nhất. Đợt giảm giá năm ngoái có Chợ đêm riêng - nơi bạn có thể đổi điểm kiếm được cho hình nền hồ sơ, hiệu ứng phòng trò chuyện,…

Steam tiếp tục mở đợt sale lớn vào Tết âm lịch này, anh em game thủ cất kỹ hầu bao trước khi bội thực vì quá tải - Ảnh 3.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Lunar New Year sale sẽ bắt đầu từ 12/02 đến 15/02.

Nguồn: https://gamek.vn/steam-tiep-tuc-mo-dot-sale-lon-vao-tet-am-lich-nay-anh-em-game-thu-cat-ky-hau-bao-truoc-khi-boi-thuc-vi-qua-tai-20210118161955442.chn

VỀ ĐẦU TRANG