Steam Game Festival 2021 sẽ được tổ chức vào tháng sau

Steam Game Festival 2021 sẽ được tổ chức vào tháng sau

Valve bất ngờ công bố rằng họ sẽ tổ chức Steam Game Festival đầu tiên của năm 2021 vào đầu tháng sau với hơn 500 bản demo dành cho các bạn.

2 phút đọc

Steam Game Festival 2021 sự kiện cho phép game thủ chơi thử hơn 500 bản demo của các tựa game triển vọng sẽ được tổ chức vào ngày 03/02/2021.

Chỉ mới vài tháng từ sau sự kiện Festival đầu tiên được tổ chức và hôm nay Valve đã công bố đoạn trailer giới thiệu về sự kiện Steam Game Festival của năm 2021, trong đoạn trailer chúng ta sẽ thấy rất nhiều tựa game indie triển vọng như: The Riftbreaker, Hazel Sky, Fling to the Finish, Black Book, Almighty: Kill Your Gods, Shady Knight, Genesis Noir, Bloodroots, Aerial: Knight’s Never Yield, Siege Survival: Gloria Victis, Blunt Force, Children of Silentown, và Narita Boy. Đừng vội thất vọng khi thấy những cái tên indie được nêu. Vì trong sự kiện Steam Game Festival 2020 năm ngoái có rất nhiều tựa game lớn cũng công bố demo trong dịp này như Ghostruner. Vì thế chúng ta có quyền hy vọng sẽ có những tựa game đỉnh sẽ xuất hiện vào phút chót.

Steam Game Festival

Đây sẽ là dịp hiếm có để game thủ có thể tiếp cận với hàng trăm game lớn nhỏ khác nhau

Hiện chưa có danh sách đầy đủ những tựa game sẽ xuất hiện trong Steam Game Festival 2021, nhưng khi sự kiện bắt đầu các bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Demo của Steam. Có một điều đáng tiếc là sự kiện này sẽ kết thúc vào 09/02/2021 tức là khi tết Nguyên Đán còn chưa bắt đầu, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không có nhiều Demo để chơi tết. Thế nhưng đừng vì thế mà vội buồn, vì sau khi sự kiện này kết thúc chúng ta sẽ đón nhận một đợt sale khủng tên Lunar New Year để tha hồ mà mua game. Trong những thời gian khó khăn như hiện tại, không biết chúng ta sẽ phải đón tết trong cách ly hay không, thì việc Valve tổ chức những sự kiện như thế này là vô cùng đáng quý. Nhờ vào các sự kiện này mà chúng ta không cần tụ tập, tổ chức các sự kiện ra mắt hoành tráng vẫn giúp game thủ hiểu thêm về các tựa game triển vọng đến từ các nhà làm game nhỏ. Đây là một mũi tên trúng hai đích đến từ Valve.

Hiện nay, dịch đang có dấu hiệu chuyển biến phức tạp nên Game4V khuyến khích các bạn tạm thời hãy ở nhà trông thời gian tới để hạn chế những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: http://game4v.com/steam-game-festival-2021-se-duoc-to-chuc-vao-thang-sau-740175.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG