State of Survival cho ra mắt tính năng "Học Viện Chiến Binh: Behemoth" – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược

State of Survival cho ra mắt tính năng "Học Viện Chiến Binh: Behemoth" – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược

Đối với đại đa số người chơi State Of Survival, việc đưa những chiến lược hợp lý là một trong những chìa khóa vô cùng quan trọng để dành chiến thắng trong các trận chiến solo và tổ đội.

4 phút đọc
State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 1.

State of Survival là một tựa game đề cao chiến thuật

Hiểu được tầm quan trọng đó, NPH của SoS luôn cố gắng cập nhật các tính năng, nhân vật hấp dẫn nhất trong các phiên bản Big Update (cập nhật) định kỳ. Điển hình phải kể tới "phi vụ" hợp tác với bom tấn IP The Walking Dead của AMC và The Joker của DC, trực tiếp đưa những nhân vật mang tiếng biểu tượng như Daryl Dixon và The Joker vào trò chơi.

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 2.

Vô vàn những sự kiện và tính năng được SoS cho ra mắt

Và mới đây, để tăng thêm tính chiến thuật cho trò chơi, đội ngũ phát hành SoS đã quyết định cho ra mắt một tính năng vô cùng độc đáo - Học Viện Chiến Binh: Behemoth. Tính năng này được nhiều người chơi kì cựu của State of Survival đánh giá sẽ "phá vỡ" mọi chiến thuật hiện có như Double Rally, Fake Rally,…

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 3.

Liệu đây có phải một nước đi "cao tay" cho tựa game Chiến Thuật này?

Học Viện Chiến Binh Behemoth là một công trình thế hệ mới, sẽ được ra mắt sau bản Big Update (cập nhật) 1.17.30. Để mở công trình này, các "Chỉ Huy" cần phải đạt cấp độ Tổng Bộ ít nhất 20 và bắt buộc phải ở trong các Bang trên 50 tuần tuổi.

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 4.

Xây dựng Viện Nghiên Cứu để mở khóa Behemoth

Khi xây dựng viện Behemoth, người chơi sẽ có thể mở khóa "Behemoth Gorilla" - một con quái vật khổng lồ được trang bị bộ giáp tiên tiến kèm theo 2 khẩu súng máy hiện đại ở sau lưng. Behemoth Gorilla có thể tham gia trực tiếp vào bất kỳ đội Hành Quân nào, hỗ trợ và tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt.

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 5.

Behemoth hỗ trợ quân đội trên chiến trường

Behemoth sở hữu cho mình những kỹ năng có sát thương trên diện rộng và có thể tấn công kẻ địch ở tiền tuyến cũng như tuyến sau. Ngoài ra còn có thể bảo vệ quân đội của người chơi. Khi nhắc tới "chú Gorilla" này, các game thủ chỉ biết gật gù cảm thán với một tính năng "công thủ toàn diện" này.

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 6.

Behemoth được trang bị vũ khí hiện đại, sẵn sàng nghiền nát kẻ thù

Đặc biệt, trong các trận Tập Kết và Đồn Trú liên quan đến những người chơi khác, tất cả các chỉ số, sát thương và hiệu ứng kĩ năng loại khiên đỡ đòn sẽ được CỘNG DỒN bởi tất các Behemoth đang hoạt động trong tổ đội của bạn. Đây chính là điểm làm nên thương hiệu "cách mạng" của tính năng này. Việc nhiều thành viên sở hữu Behemoth trong đội hình, các chiến lược gia có thể lựa chọn và phân bổ các cuộc Rally hợp lý hơn, tiến tới mục đích chiến thắng trên toàn mặt trận!

State of Survival cho ra mắt tính năng Học Viện Chiến Binh: Behemoth – làn gió mới cho thể loại game Chiến Lược - Ảnh 7.

Nước đi vô cùng táo bạo của State of Survival

Ngoài ra, các thành viên trong Liên Minh có thể chung tay xây dựng và cống hiến để nâng cấp Công Nghệ, tăng thêm số lượng Behemoth đang hoạt động. Đây quả là một nước đi tuyệt vời và đầy tính sáng tạo cho tựa Game State of Survival.

Lưu ý dành cho người chơi: Bạn cần cập nhật trò chơi lên v1.17.30 trước khi có thể mở khóa tính năng trên.

Tải game tại đây:

Trang web chính thức - https://sos.kingsgroupgames.com/index.html?lang=EN

Trang web chính thức cho phiên bản PC - https://ss-pc.funplus.com

State Of Survival For PC (Free Download)

State of Survival(SOS / SS) is a zombie themed game that requires players' team work and strategic thinking to survive in a post-apocalyptic world overrun with zombies.

ss-pc.funplus.com

Giftcode: SOS2022 (Chỉ dành cho tân thủ, vui lòng viết hoa các chữ cái )

Nguồn: https://gamek.vn/state-of-survival-cho-ra-mat-tinh-nang-hoc-vien-chien-binh-behemoth-lan-gio-moi-cho-the-loai-game-chien-luoc-178221021152959867.chn

VỀ ĐẦU TRANG