Starfield có thể không được phát hành trong năm nay

Starfield có thể không được phát hành trong năm nay

Theo nguồn tin từ tờ Bloomberg, tựa game mới với bối cảnh vũ trụ đến từ Betheda Softworks chính là Starfield khó có thể ra mắt trong năm nay.

2 phút đọc

Theo nguồn tin từ tờ Bloomberg, tựa game mới với bối cảnh vũ trụ đến từ Bethesda Softworks chính là Starfield khó có thể ra mắt trong năm nay.

Starfield

Starfield là game nhập vai, hành động, phiêu lưu đầu tiên của Bethesda sau 25 năm, đồng thời game lấy bối cảnh ngoài không gian. Gần ba năm sau khi dự án được công bố, các thông tin trên vẫn gần như là tất cả những gì chúng ta biết về dự án bí ẩn mà hãng sản xuất đã nói về trong một thập kỷ qua.

Gần đây trong một chủ đề AMA trên Reddit, người dùng secretgirl3 đã hỏi liệu Schreier có nghĩ rằng “Starfield có khả năng ra mắt vào năm 2021 không?” Câu trả lời chỉ có một từ là một “nope” đơn giản, cho thấy rằng Starfield có thể phát hành lâu hơn nhiều người đang hy vọng.

Schreier không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về việc anh ấy thiếu niềm tin vào bản phát hành năm 2021, nhưng câu hỏi có liên quan đến những nhận xét trong quá khứ của anh ấy về sự gián đoạn mà đại dịch Covid-19 đã gây ra trong bối cảnh phát triển trò chơi nói chung. Một dự án quan trọng như dự án này, từ một studio lớn như Bethesda, khó có thể vượt qua sự khủng hoảng đó hoàn toàn mà không bị tổn hại, vì vậy ngay cả khi năm 2021 nằm trong kế hoạch phát hành ban đầu, game vẫn có thể dời thời gian phát hành đó lại.

Cần lưu ý rằng bình luận của Schreier không phải là một thông báo chính thức và Jeff Grubb của Gamesbeat gần đây đã tuyên bố rằng Bethesda đang nhắm đến việc phát hành Starfield vào cuối năm 2021, một tuyên bố được đưa ra trong một báo cáo tương tự hồi đầu năm.

Điều đó sẽ phù hợp với các tựa game phát hành gần đây của công ty – Fallout 76 được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2018, trong khi Fallout 4 và Skyrim lần lượt ra mắt vào tháng 11 năm 2015 và 2011 – cũng như thông lệ phát hành trò chơi chỉ vài tháng sau khi lớn tiết lộ của Bethesda. Dù bằng cách nào, cũng đáng chờ đợi xác nhận chính thức từ Bethesda, điều này có nghĩa là mọi ánh mắt đều sẽ dồn về buổi giới thiệu của Xbox tại E3 2021 .

Nguồn: http://game4v.com/starfield-co-the-khong-duoc-phat-hanh-trong-nam-nay-764901.g4v

VỀ ĐẦU TRANG