Star Wars Republic Commando đã rò rỉ bản Switch

Star Wars Republic Commando đã rò rỉ bản Switch

Dữ liệu cập nhật của Star Wars: Republic Commando được tìm thấy trên máy chủ Nintendo, nhiều người tin rằng sẽ được phát hành trên Switch.

3 phút đọc

Dữ liệu cập nhật của Star Wars: Republic Commando được tìm thấy trên máy chủ Nintendo, khiến nhiều người tin rằng trò chơi sẽ được phát hành trên Switch.

Người hâm mộ Star Wars thường hay bị chia rẽ nhau, không chỉ khi phải quyết định bộ phim Star Wars phần nào mới là hay nhất. Các trò chơi Star Wars đã tạo ra các cuộc tranh cãi lâu dài giữa những người yêu thích vũ trụ này, cùng với một số thứ cũ hơn như Star Wars: Battlefront và Star Wars: Knights of the Old Republic. Những người chơi hoài niệm về các tựa game của thời đại này có thể có lý do để ăn mừng ngày hôm nay, vì một thông tin bị rò rỉ của Nintendo có thể đã tiết lộ việc phát hành game bắn súng góc nhìn thứ nhất Star Wars: Republic Commando trên Switch.

Star Wars Republic Commando Switch

Star Wars Republic Commando đã rò rỉ bản dành cho Switch?

Star Wars: Republic Commando phát hành năm 2005, vài tháng trước khi bộ ba phần tiền truyện của George Lucas có phần phim cuối cùng, Star Wars: Episode 3 – Revenge of the Sith. Nó chỉ đưa ra một cái nhìn sơ qua về một số thứ như kẻ thù từ Episode 3, nhưng nó cũng đã làm khá tốt rồi. Star Wars: Republic Commando đã trở thành một tựa game kinh điển đình đám, các game thủ ca ngợi cốt truyện và việc chiến đấu dựa trên đội hình của nó. Mặc dù phần tiếp theo được lên kế hoạch cho Star Wars: Republic Commando đã bị hủy bỏ từ năm 2010, nhưng có vẻ như chủ sở hữu Nintendo Switch có thể sớm chơi được nguyên bản của trò chơi này.

Theo Nintendo Everything, dữ liệu cập nhật cho Star Wars: Republic Commando đã được tải lên máy chủ Nintendo, với công ty truyền thông Aspyr được liệt kê là nhà phát hành. Aspyr đã đưa các trò chơi Star Wars khác như Jedi Outcast và Episode 1 Racer lên Switch, vì vậy có lẽ công ty cũng đang làm như vậy với Republic Commando. Aspyr là một phần của những công ty gần đây được mua lại bởi công ty Thụy Điển Embracer Group, công ty cũng mới hợp nhất với Gearbox Studios.

Star Wars Republic Commando Switch

Star Wars Republic Commando đã rò rỉ bản dành cho Switch, nhưng đây là tin chưa chính thức

Cả Nintendo và Aspyr đều chưa chính thức nói rằng Star Wars: Republic Commando sẽ được phát hành cho Switch, nhưng các bản cập nhật dữ liệu trò chơi trong quá khứ từng dẫn đến việc rò rỉ các trò chơi khác như Fortnite và Paladins. Fortnite phát hành cho Switch vào ngày 12 tháng 6 năm 2018, chưa đầy hai tuần sau khi dữ liệu cập nhật được tải lên máy chủ của Nintendo. Mặc dù không có gì để đảm bảo Republic Commando sẽ sẵn sàng làm việc này nhanh chóng như vậy, nhưng việc rò rỉ có thể cho phép game thủ lập luận công bằng rằng trò chơi sẽ sớm được ra mắt.

Việc phát hành Star Wars: Republic Commando chỉ là một phần nhỏ trong số những tin tức tuyệt vời mà người hâm mộ Star Wars nên ăn mừng gần đây. Với việc trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và những tin đồn rằng Aspyr media cũng có thể đang làm Star Wars: Knights of the Old Republic remake, có rất nhiều tin vui dành cho những người hâm mộ trò chơi Star Wars cả cũ lẫn mới.

Star Wars: Republic Commando hiện đã có sẵn cho PC và Xbox.

Nguồn: http://game4v.com/star-wars-republic-commando-da-ro-ri-ban-switch-744068.g4v

VỀ ĐẦU TRANG