Star Wars Jedi: Survivor hé lộ 9 phút cảnh quay gameplay chi tiết đầu tiên

Star Wars Jedi: Survivor hé lộ 9 phút cảnh quay gameplay chi tiết đầu tiên

Respawn Entertainment đã phát hành 9 phút gameplay chi tiết cho Star Wars Jedi: Survivor giới thiệu cuộc phiêu lưu mới của Cal Kestis.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Star Wars Jedi: Survivor hé lộ 9 phút cảnh quay gameplay chi tiết đầu tiên

PC - Console10/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Respawn Entertainment đã phát hành 9 phút gameplay chi tiết cho Star Wars Jedi: Survivor giới thiệu cuộc phiêu lưu mới của Cal Kestis.

Star Wars Jedi: Survivor

Thước phim dài chín phút mới nhất do chính nhà phát triển phát hành cho thấy nhiều tính năng gameplay khác nhau, hầu hết đều giống với người tiền nhiệm Star Wars Jedi: Fallen Order.

Respawn Entertainment mới đây đã phát hành cho các game thủ một đoạn phim dài chín phút về chi tiết gameplay từ Star Wars Jedi: Survivor. Đây là đoạn phim mang đến cho chúng ta thấy được một cái nhìn mở rộng về cuộc phiêu lưu mới nhất của Cal Kestis trong chuyến hành trình khôi phục lại Jedi Order trong Star Wars Jedi: Survivor.

Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt năm 2019 đã là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ khi Respawn Entertainment đã làm được nhiều thứ vượt quá kỳ vọng của cộng đồng game thủ một cách dễ dàng. Mặc dù quy mô của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao là cực lớn nhưng các trò chơi thường khá vất vả và phải cố gắng rất nhiều để đạt được thành công quan trọng. Respawn Entertainment đã tìm cách thay đổi điều đó và không ngủ quên trên chiến thắng của mình, và nếu họ có thể sửa chữa những sai sót còn tồn đọng trong phần game đầu tiên thì phần tiếp theo chắc chắn sẽ gây ấn tượng hơn nữa với người hâm mộ.

Thước phim dài chín phút mới nhất do chính nhà phát triển phát hành cho thấy nhiều tính năng gameplay khác nhau, hầu hết đều giống với người tiền nhiệm Star Wars Jedi: Fallen Order. Đoạn phim lấy bối cảnh ở hành tinh Koboh khi nhân vật chính Cal Kestis tìm kiếm sự giúp đỡ để sửa chữa con tàu của mình. Chiến đấu bằng kiếm ánh sáng vẫn là trọng tâm chính và có vẻ như các nhà phát triển vẫn muốn đi nước đi an toàn khi không thay đổi quá nhiều về hệ thống này. Các trận chiến bằng kiếm ánh sáng trong Star Wars Jedi: Fallen Order vốn đã được vô số game thủ ca ngợi và sẽ là nước đi không khôn ngoan nếu thay đổi nó. Hầu hết nội dung mới chúng ta thấy được từ đoạn phim là môi trường và kẻ địch mới, với các droid chiến đấu quay trở lại từ các bộ phim tiền truyện.

Nhiều game thủ hẳn sẽ rất phấn khích khi thấy sự trở lại của droid BD-1 nổi tiếng, một người có thể được xem đóng vai trò quan trọng nhất trong thước phim. Vai trò của cậu ấy trong trò chơi đầu tiên là một vai trò hữu ích, nhưng tính cách và sự năng động của cậu ấy với Cal mới là trái tim của trò chơi đầu tiên, và trong phân đoạn gameplay mới nhất có thể thấy rõ ràng là điều này sẽ tiếp tục diễn ra tương tự như trong Star Wars Jedi: Survivor. Bằng cách mở rộng khả năng của droid trong phần tiếp theo, Respawn Entertainment có thể củng cố BD-1 như người bạn đồng hành droid tốt nhất từ trước đến nay của người chơi.

Star Wars Jedi: Survivor chắc chắn là một trong những tựa game được mong đợi nhất vào năm 2023 và hẳn rất nhiều game thủ đang phải kiên nhẫn chờ đến ngày chạm tay vào nó trong sự hào hứng. Mới tuần trước, Star Wars Jedi: Survivor đã bị trì hoãn sáu tuần để đáp ứng tiêu chuẩn của Respawn Entertainment. Hy vọng rằng sự chờ đợi là xứng đáng vì chúng ta cũng đã phải chờ bốn năm để được tiếp tục câu chuyện của Cal. Nhân vật này là một trong những phần bổ sung nổi tiếng nhất của series kể từ khi được Disney mua lại. Hy vọng rằng khi tựa game ra mắt thì nó sẽ đáp ứng được kỳ vọng của game thủ và tạo cơ hội ra mắt nhiều tựa game hay hơn.

Xem thêm: EA hủy bỏ dự án trò chơi chưa công bố trong vũ trụ của Apex Legends và Titanfall

Nguồn: https://game4v.com/star-wars-jedi-survivor-he-lo-9-phut-canh-quay-gameplay-chi-tiet-dau-tien-943500.g4v

VỀ ĐẦU TRANG