Star Wars Jedi: Fallen Order phát hành vào tháng 6 trên thế hệ console mới

Star Wars Jedi: Fallen Order phát hành vào tháng 6 trên thế hệ console mới

Theo nguồn tin được tiết lộ, Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ được phát hành trên các thiết bị console thế hệ mới trong tháng 6.

3 phút đọc

Theo nguồn tin được tiết lộ, Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ được phát hành trên các thiết bị console thế hệ mới trong tháng 6 (trước đây được thông báo là trong mùa hè này).

Star Wars Jedi: Fallen Order

Star Wars Jedi: Fallen Order được biết đến là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Respawn Entertainment và được phát hành bởi Electronic Arts trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 sau đó vào ngày 24 tháng 11 năm 2020 cho Stadia. Câu chuyện lấy bối cảnh trongvũ trụ Star Wars 5 năm sau Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith , theo chân Jedi Padawan Cal Kestis, người trở thành mục tiêu của Đế chế Ngân hà và bị săn đuổi khắp thiên hà bởi hai Inquisitors trong khi cố gắng hoàn thành khóa huấn luyện của mình, thoát khỏi quá khứ rắc rối của mình và xây dựng lại Hội Jedi đã sụp đổ.

Star Wars Jedi: Fallen Order trên PS5 và Xbox Series X có thể được phát hành trong mùa hè này (theo nguồn tin được rò rỉ). Lucasfilm Games đã xác nhận vào tháng 4 rằng họ đã lên kế hoạch cho các bản cập nhật trên thế hệ mới của bản mở rộng Fallen Order, hứa hẹn “một số cải tiến kỹ thuật” thông qua bản phát hành thế hệ tiếp theo và bản cập nhật miễn phí cho chủ sở hữu thế hệ hiện tại được thiết lập vào mùa hè này. Như phát hiện bởi Infinitus, các nhà bán lẻ Brazil Submarino và Mỹ hiện đã liệt kê thời gian phát hành vào ngày 26 tháng 6 cho phiên bản trên PS5 của Star Wars Jedi: Fallen Order.

Cả hai cửa hàng đều thuộc cùng một công ty mẹ, vì vậy có thể họ chỉ sử dụng cùng một ngày được cung cấp và thông tin này không đến từ bất kỳ nơi nào có thông tin nội bộ về Fallen Order. Tuy nhiên, đó là thứ tốt nhất mà chúng ta có khi Star Wars Jedi: Fallen Order có thể có bản phát hành thế hệ mới. Vì vậy bạn nên ghi nhớ một chút cho đến khi chúng ta nhận được thông báo chính thức.

Chúng ta biết rằng EA đang lên kế hoạch cho sự kiện EA Play Live lớn của riêng họ vào ngày 22 tháng 7 và trước đó họ sẽ có một số cách tiết lộ về Battlefield 6 vào tháng 6. Nếu ngày phát hành trên các cửa hàng đó là chính xác, điều đó sẽ đặt nó ngay giữa những gì được định hình là một mùa hè bùng nổ đối với EA.

Nguồn: http://game4v.com/star-wars-jedi-fallen-order-phat-hanh-vao-thang-6-tren-the-he-console-moi-768660.g4v

VỀ ĐẦU TRANG