Star Wars: Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

Star Wars: Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

QUỐC TẾ_ Star Wars: Hunters sắp được phát hành lên Nintendo Switch và mobile, được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ “Việc giới thiệu Star Wars: Hunters và thông báo phát hành lên Nintendo Switch được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất game của Zynga”.

Zynga và Lucasfilm Games mới đây thông báo rằng trò chơi đối kháng Star Wars Hunters phát hành cho mobile và Nintendo Switch sẽ ra mắt vào năm 2021.

Star Wars Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

Star Wars Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

Game nhập vai hành động này sẽ đưa người chơi vào những trận chiến theo đội đầy hấp dẫn với hàng loạt nhân vật Star Wars mới lạ và độc đáo. Trailer chính thức của trò chơi cũng đã được phát hành trên Nintendo Direct.

Teaser trailer mới công bố của game

Qua teaser trailer vừa mới hé lộ, game thủ sẽ thấy được bối cảnh là thế giới sau sự sụp đổ của đế chế Ngân Hà. Sản phẩm mang tới cho những trận chiến lấy cảm hứng từ các địa điểm mang tính biểu tượng của Chiến tranh giữa các vì sao.

Game thủ sẽ chọn từ nhiều nhân vật mới có thiết kế sinh động bao gồm thợ săn tiền thưởng dũng cảm, anh hùng nổi dậy và Empire Stormtroopers. Bạn sẽ được đắm mình trong các trận chiến Star Wars nhịp độ nhanh, nghẹt thở.

Bernard Kim, Chủ tịch của Zynga Publishing, cho biết: “Việc giới thiệu Star Wars: Hunters và thông báo phát hành lên Nintendo Switch được đánh giá là một bước tiến trong quá trình sản xuất game của Zynga. Chúng tôi luôn mong muốn trò chơi sẽ đến được với nhiều người chơi hơn trong tương lai”.

“Chúng tôi mong muốn những người chơi Nintendo Switch xung quanh thế giới trải nghiệm trò chơi nhượng quyền nổi tiếng thế giới này theo một cách mới” – Steve Singer, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác tại Nintendo Bắc Mỹ, chia sẻ.

Douglas Reilly, Phó chủ tịch Lucasfilm Games, cho hay: “Star Wars: Hunters được lấy cảm hứng từ những câu chuyện và cảnh vật kinh điển của Star Wars. Tuy nhiên, game thủ sẽ được trải nghiệm hình ảnh và cảm giác khác với các sản phẩm trước đây”.

Star Wars Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

Star Wars Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

Theo đó, game Star Wars: Hunters sẽ phát hành miễn phí trên Nintendo Switch, App Store và Google Play. Trò chơi có thể được download và chơi mà không yêu cầu đăng nhập tư cách thành viên Nintendo Switch Online.

Zynga là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực giải trí. Sứ mệnh của hãng là kết nối thế giới thông qua các trò chơi. Đến nay, các tựa game nhượng quyền của Zynga được nhiều người biết đến như CSR Racing, Empires & Puzzles, Merge Dragons!, Merge Magic!, Toon Blast, Toy Blast, Words With Friends và Zynga Poker…

Các trò chơi của Zynga hiện có ở hơn 150 quốc gia, khu vực và trên nhiều nền tảng xã hội trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính tại San Francisco với các văn phòng tại Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Nguồn: http://game4v.com/star-wars-hunters-cong-bo-teaser-trailer-dau-tien-744783.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG