Square Enix bất ngờ đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến Final Fantasy 7 Remake

Square Enix bất ngờ đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến Final Fantasy 7 Remake

Tin tức xuất hiện trên mạng rằng Square Enix đã đăng ký nhãn hiệu mới cho Final Fantasy 7 Remake và các tựa game khác chưa được công bố.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Square Enix bất ngờ đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến Final Fantasy 7 Remake

PC - Console21/05/2022

Tin tức xuất hiện trên mạng rằng Square Enix đã đăng ký nhãn hiệu mới cho Final Fantasy 7 Remake và các tựa game khác chưa được công ty công bố.

Với hầu hết cơ sở người hâm mộ Final Fantasy 7 đang chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về Phần 2 của phiên bản làm lại của tựa game JRPG đình đám, Square Enix dường như đang tập trung vào những nỗ lực khác. Tin tức gần đây đã xuất hiện trực tuyến về việc công ty Nhật Bản đăng ký nhãn hiệu mới cho Final Fantasy 7 Remake Intergrade, mà người chơi biết là phiên bản nâng cấp của Final Fantasy 7 Remake dành cho PlayStation 5. Tuy nhiên, Square Enix cũng đã đăng ký nhãn hiệu mới cho hai tựa game chưa được được công bố.

Đã hai năm kể từ khi Final Fantasy 7 Remake được phát hành, và kể từ đó, Square Enix đã và đang có những nỗ lực rõ ràng để thu hút sự quan tâm của người chơi. Có thể thấy điều này thông qua bản phát hành PC của tựa game thông qua Epic Games Store và sau đó là sự ra mắt của bản nâng cấp PlayStation 5 Intergrade và Yuffie Kisaragi INTERmission DLC. Giờ đây, sự hào hứng của cộng đồng tiếp tục tăng lên, đặc biệt là khi Final Fantasy 7 đang kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm nay và Square Enix có thể đang tìm cách tận dụng dịp này công bố những dự án mới.

Theo một trang web về nhãn hiệu của Nhật Bản, Square Enix đã nộp ba nhãn hiệu mới vào tháng 5 năm 2022. Một nhãn hiệu dành riêng cho Final Fantasy 7 Remake Intergrade, trong khi hai nhãn hiệu mới đã được nộp cho các tựa “Labyrinth Striker” và “Final Bar Line”. Không có nhiều thông tin có thể được thu thập từ việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vì họ không cho biết liệu một tựa game mới sẽ ra mắt hay không. Tuy nhiên, đồng đạo diễn Tetsuya Nomura của RPG chia sẻ rằng bản cập nhật chính thức kỷ niệm 25 năm Final Fantasy 7 Remake sẽ sớm được cộng đồng mong đợi. Điều này có thể chỉ ra rằng việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu có liên quan đến các thông báo sắp tới.

Liên quan đến thương hiệu “Labyrinth Striker” và “Final Bar Line”, Square Enix chưa chia sẻ bất cứ điều gì về những tựa game này. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản cộng đồng game thủ chia sẻ những suy đoán về chúng. “Final Bar Line” có thể biểu thị một trò chơi nhịp điệu, giống như Melody of Memory trong loạt phim Kingdom Hearts. Tựa đề có thể ám chỉ ý nghĩa của cụm từ là vạch cuối cùng trong một bản nhạc được sáng tác. Đối với “Labyrinth Striker”, cộng đồng không đoán được nhiều điều, mặc dù tựa game này chơi khá thú vị với các ký tự tiếng Nhật của nó, với ký tự cuối cùng của “Labyrinth” cũng là ký tự đầu tiên của “Striker”.

Những người hâm mộ Final Fantasy 7 Remake sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi các bản cập nhật chính thức từ Square Enix tiết lộ mọi thứ cho cộng đồng. Hy vọng rằng nhóm sẽ cung cấp những tin tức thú vị và hấp dẫn, vì cộng đồng người hâm mộ đã chờ đợi khung thời gian chính thức và bản phát hành Final Fantasy 7 Remake Part 2 từ rất lâu.

Nguồn: https://game4v.com/square-enix-bat-ngo-dang-ky-nhan-hieu-moi-lien-quan-den-final-fantasy-7-remake-876002.g4v

VỀ ĐẦU TRANG