Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap là tựa game mobile thành công hàng đầu trong tháng 9

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap là tựa game mobile thành công hàng đầu trong tháng 9

Sự thành công vượt bậc của Soul Land: Đấu La Đại Lục có dấu ấn lớn của sự mới mẻ trong gameplay chiến lược phát hành sáng suốt của Funtap.

3 phút đọc

Sự thành công vượt bậc của Soul Land: Đấu La Đại Lục có dấu ấn lớn của sự mới mẻ trong gameplay, nhưng cũng không thể không kể đến chiến lược phát hành sáng suốt của nhà Funtap.

Có một sự thật là tựa game này đã thống lĩnh nhiều bảng xếp hạng của App Store, lọt top game đề cử Google Play một cách vô cùng “lặng thầm” cách đây ít lâu, thậm chí ngay cả khi rất ít người chơi biết tới Đấu La Đại Lục. Tuy vậy thì sau khi liên tiếp tạo ra những “địa chấn” thì game nhập vai huyền huyễn này đã nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Đấu La Đại Lục

Dù không có nhiều tiếng tăm khi mới bắt đầu con đường chinh phục cộng đồng game thủ Việt nhưng nhờ chất lượng và sự phá cách của gameplay, Soul Land: Đấu La Đại Lục đã khiến cho vô số game thủ mê đắm ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Con số 150.000 người chơi sau 24h ra mắt là sự khởi đầu đáng nể của tựa game này, đánh dấu sự khởi sắc mạnh mẽ mà nhiều tựa game khác mong ước có được.

Đấu La Đại Lục

Trải qua hơn 2 tuần sau khi chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam, Soul Land: Đấu La Đại Lục đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng hàng triệu game thủ với những ưu điểm và sự đặc sắc của riêng mình. Cụ thể, tựa game này là một trong những game đa nền tảng hiêm hoi (iOS, Android, H5, giả lập) giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều.

Cốt truyện thân thuộc, cùng với đó là gameplay mới lạ chưa từng có đã tạo nên những cảm xúc tuy lẫn lộn nhưng vô cùng đẹp và ý nghĩa cho người chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục. Dĩ nhiên, những sắc thái cảm xúc này về cơ bản đến từ sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng người chơi, đặc biệt là những người đã đặt niềm tin vào Soul Land: Đấu La Đại Lục khi mà tựa game này thậm chí còn chưa ra mắt tại Việt Nam.

Các server chật kín người sau khi game ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” kể trên đã giúp cho game thu hút được hàng triệu người chơi và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên vô cùng nhanh chóng. Đó là chưa kể đến sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH Funtap nhằm củng cố vị thế top đầu cho tựa game này vô hình trung đã khiến trò chơi trở thành tựa game mobile thành công hàng đầu trong tháng 9, ít nhất là tính trên phương diện số lượng người chơi.

Có lẽ bạn sẽ không muốn bỏ qua một tuyệt phẩm “trăm năm có một” như Soul Land: Đấu La Đại Lục đâu!

Tải game ngay tại: https://dauladailuc.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN

post

Nguồn: http://game4v.com/soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-la-tua-game-mobile-thanh-cong-hang-dau-trong-thang-9-712297.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG