Sony liên kết với Crisis Text Line để bảo vệ tâm lý game thủ

Sony liên kết với Crisis Text Line để bảo vệ tâm lý game thủ

Để có thể phần nào nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm lý mà Sony đã liên kết với Crisis Text Line để cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Sony liên kết với Crisis Text Line để bảo vệ tâm lý game thủ

PC - Console04/05/2022

Trước thực trạng những game thủ trẻ tuổi bị áp lực tâm lý nặng nề dẫn tới nghỉ quẩn, Sony đã liên kết với Crisis Text Line để phần nào giúp game thủ giải tỏa những áp lực trên.

Sony Crisis Text Line

Sony đã chọn Crisis Text Line làm dịch vụ hỗ trợ tâm lý cho các game thủ của mình

“Chúng tôi tin rằng game có thể mang lại cho con người những giây phút giải trí, những động lực trong cuộc sống theo một cách mà không hình thức giải trí nào khác có thể làm được. Chơi game còn giúp bạn giảm stress, giúp bạn phần nào quên đi những khó khăn ngoài kia và thắc chặt tình cảm gia đình. Vì thế ở Sony chúng tôi rất coi trọng sức khỏe tâm lý của các thành viên bên trong cộng đồng PlayStation. Để có thể phục vụ người chơi tốt hơn và hỗ trợ họ trong khoản thời gian khó khăn trong tháng 5 sắp tới tới (tháng tăng cường nhận thức sức khỏe tâm lý) Sony sẽ hợp tác với Crisis Text Line”. Đó là những gì bà Catherine Jensen thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng của Sony nói về việc công ty sẽ hợp tác với Crisis Text Line để cung cấp dịch vụ chăm sóc tâm lý cho khách hàng khi cần.

Sony Crisis Text Line

Tất cả những gì bạn cần làm là nhắn Circle tới 741741

Crisis Text Line là một tổ chức phi lợi nhuận với hàng trăm tình nguyện viên được huấn luyện bài bản trong việc tư vấn tâm lý để có thể hỗ trợ miễn phi các cá nhân trong xa hội đang cảm thấy bí bách về cuộc sống hàng ngày. Hiện việc tư vấn mới diễn ra ở khu vực Mỹ, tất cả những gì game thủ cần làm khi cảm thấy không ổn là gửi từ khóa CIRCLE tới 741741 hoặc liên hệ trực tiếp với các thành viên trong ban quản lý hệ thống, Sony sẽ liên hệ với Crisis Text Line để sắp xếp một nhân viên tới hỗ trợ bạn trong 5-10 phút. Rõ ràng vấn đề tự sát đang dần rất nghiêm trọng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới vì thế để hạn chế tối đa những trường hợp đáng tiếc xảy ra ngay cả những công ty về game họ cũng đang dần làm trong sạch cộng đồng đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí đây là những việc làm đáng được hoan nghênh. Hy vọng ở Việt Nam chúng ta cũng sẽ nhanh chóng có những dịch vụ tương tự.

Nguồn: https://game4v.com/sony-lien-ket-voi-crisis-text-line-de-bao-ve-tam-ly-game-thu-869043.g4v

VỀ ĐẦU TRANG