Sony hoàn tiền cho người chơi không hài lòng với Cyberpunk 2077

Sony hoàn tiền cho người chơi không hài lòng với Cyberpunk 2077

Sony hoàn tiền cho người chơi Cyberpunk 2077 khi mà gặp quá nhiều sự cố trầm trọng trong việc trải nghiệm, khiến người dùng khó chịu.

4 phút đọc

Tựa game Cyberpunk 2077 trên Console gặp quá nhiều lỗi không thể chấp nhận, Sony hoàn tiền cho người chơi vì họ thật sự thất vọng với tựa game này.

Sony hoàn tiền cho người chơi Cyberpunk 2077 không hài lòng với hiệu suất của trò chơi trên PS4 ngay cả khi vượt quá giới hạn thời gian chơi hai giờ thông thường. Xem nhanh thẻ bắt đầu bằng # “Cyberbug2077” cho thấy loại vấn đề hiệu suất và sự cố mà người chơi đang gặp phải, nhưng người dùng PS4 cơ bản, đặc biệt, có vẻ bị ảnh hưởng nhiều nhất, như được nêu chi tiết trong phân tích của Digital Foundry thảo luận về “hiệu suất đặc biệt kém” trên PS4 và Xbox một. “Tôi đã phải gửi yêu cầu hỗ trợ trực tuyến và ngồi chờ hơn một giờ để nói chuyện với ai đó, tuy nhiên họ đã nhanh chóng hoàn lại tiền và sau đó xóa trò chơi khỏi thư viện của tôi”, một người chơi tiết lộ trên Reddit (VGC) .

Bài đăng cũng cáo buộc rằng Sony đã “đưa ra khiếu nại kinh doanh với CDPR về các vấn đề này”, nhưng tại thời điểm viết bài, không có xác nhận về khiếu nại này. “Đã dành một giờ trên điện thoại sau khi bị Chatbot từ chối và tôi đã nhận được tiền hoàn lại!” đã thêm một người chơi khác. “Hãy gửi cho tài khoản u/SirPanic12 lời khuyên về việc đề cập đến việc trò chơi gặp sự cố và không thể tiến triển thêm. Đó là tất cả những gì tôi phải nói.” Tuy nhiên, không phải tất cả ai cũng đều gặp may mắn như vậy. Trong khi có vẻ như một số khoản hoàn lại đã được bảo đảm, những khoản khác đang bị từ chối. Sau đó họ đã quay lại chủ đề để xác nhận rằng họ đã xóa trò chơi khỏi PS4 của mình, xóa dữ liệu lưu của họ và “xử lý dịch vụ khách hàng một cách bình tĩnh chuyên nghiệp”.

Như Wes đã báo cáo ngày hôm qua, tuần này, cổ phiếu của CD Projekt đã sụt giảm sau khi các bài đánh giá về trò chơi cho thấy Cyberpunk có thể không đạt được điểm số cao ngất trời. Trong khi phiên bản PC của Cyberpunk có 90 điểm trên Metacritic, phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi, vốn bị chỉ trích nặng nề về các vấn đề hiệu suất, lại không có điểm số này. Phiên bản PS4 có điểm người dùng là 2,7 và phiên bản Xbox One có điểm người dùng là 3,5. Các ông chủ của CD Projekt đã nói với nhân viên rằng họ sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng bất chấp việc ra mắt lỗi của Cyberpunk 2077.

Sony hoàn tiền cho người chơi vì tựa game Cyberpunk 2077 gặp quá nhiều lỗi gây khó chịu cho trải nghiệm người dùng.

Sony hoàn tiền cho người chơi vì tựa game Cyberpunk 2077 gặp quá nhiều lỗi gây khó chịu cho trải nghiệm người dùng.

Các nhà điều hành được cho là đã chịu trách nhiệm về tình trạng của trò chơi khi phát hành. CD Projekt cũng bị chỉ trích vì sử dụng Crunch (áp lực tăng giờ làm thêm cho các nhân viên của họ) trong quá trình phát triển Cyberpunk. Vào tháng 9 năm 2020, CD Projekt nói với nhân viên rằng họ sẽ yêu cầu họ làm việc sáu ngày trong tuần cho đến khi trò chơi ra mắt vào tháng 11 (sau đó bị trì hoãn đến tháng 12), phá vỡ lời hứa trước đó là không bắt buộc làm thêm giờ để hoàn thành dự án.

Rất có thể những điều trên sẽ gây khó khăn cho Cyberpunk 2077 trong việc đua tiến đến danh hiệu GOTY 2021.

Rất có thể những điều trên sẽ gây khó khăn cho Cyberpunk 2077 trong việc đua tiến đến danh hiệu GOTY 2021.

Rất có thể những điều trên sẽ gây khó khăn cho Cyberpunk 2077 trong việc đua tiến đến danh hiệu GOTY 2021. Bởi nếu đội ngũ phát triển game không chăm chút, cải thiện những lỗi này thì đến cả phiên bản PC cũng khó lòng thoát khỏi bị ăn điểm trừ từ game thủ. Đây là trở ngại rất lớn cho Cyberpunk 2077 đặc biệt là mặt doanh thu của tựa game sẽ không còn khả quan như những gì ban đầu mà CD Projekt định hướng nữa, một tin khá buồn cho các game thủ yêu thích game của CD Projekt.

Nguồn: http://game4v.com/sony-hoan-tien-cho-nguoi-choi-khong-hai-long-voi-cyberpunk-2077-729155.g4v

VỀ ĐẦU TRANG