Sony cho biết PlayStation VR 2 sẽ có đến 20 tựa game sau khi ra mắt

Sony cho biết PlayStation VR 2 sẽ có đến 20 tựa game sau khi ra mắt

Sony cho biết họ sẽ có hơn 20 trò chơi sẵn sàng cho sự kiện ra mắt của PlayStation VR 2, chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hài lòng.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Sony cho biết PlayStation VR 2 sẽ có đến 20 tựa game sau khi ra mắt

PC - Console26/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Sony cho biết họ sẽ có hơn 20 trò chơi sẵn sàng cho sự kiện ra mắt của PlayStation VR 2, chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hài lòng.

Các tựa game ra mắt cho PlayStation VR 2 của Sony sẽ bao gồm cả game 1st Party và 3rd Party, Sony cho biết trong một cuộc họp giao ban kinh doanh vào thứ Năm. “Hiện tại, có một số tiền đáng kể được chi vào quan hệ đối tác với các nhà phát triển bên thứ ba và các nhà phát hành game độc lập khác để đảm bảo một nguồn nội dung sáng tạo khi ra mắt PlayStation VR 2” chủ tịch SIE, Jim Ryan cho biết. “Mọi thứ sẽ được dùng để tập trung toàn lực vào phát triển cho thiết bị kính chơi game thế hệ mới của Sony”.

Trong bài phát biểu quan trọng tại CES 2022 của Sony vào tháng 01, công ty lần đầu tiên chia sẻ thông số kỹ thuật chính thức cho tai nghe PlayStation 5 VR và cũng xác nhận tên cho thiết bị VR này với tên gọi đầy đủ là PlayStation VR2 Sense. Họ cũng đã công bố trò chơi PSVR2 đầu tiên sẽ là Horizon Call of the Mountain đến từ Guerrilla và Firesprite. Được phát triển bởi Guerrilla Games với sự hợp tác của nhà phát triển Firesprite, Studio đến từ Vương quốc Anh mới mua lại Call of the Mountain được mô tả là một trò chơi gốc được xây dựng đặc biệt cho PlayStation VR 2 “sẽ mở ra cánh cửa cho người chơi đi sâu hơn vào thế giới của Horizon”.

Tháng sau, chủ sở hữu nền tảng đã phát hành những hình ảnh đầu tiên về tai nghe sắp ra mắt cũng như bộ điều khiển PlayStation VR 2 mới. PSVR2 sẽ có độ phân giải lên đến 4K HDR, hình ảnh trường nhìn 110 độ với khả năng kết xuất đáng kinh ngạc. Màn hình OLED của nó sẽ cung cấp độ phân giải 2000 × 2040 cho mỗi mắt và tốc độ khung hình lên đến 90 / 120hz. SIE cũng xác nhận thiết bị kính thực tế ảo mới sẽ hỗ trợ kết xuất Foveated, đây là một kỹ thuật kết xuất sử dụng bộ theo dõi mắt để cải thiện cơ bản chất lượng đồ họa của phần mềm VR, bằng cách giảm chất lượng hình ảnh trong tầm nhìn ngoại vi của người dùng.

Mặc dù hiện tại vẫn không có ngày phát hành chính thức cho PlayStation VR 2, một nhà phân tích đã gợi ý rằng thiết bị này sẽ ra mắt vào năm 2023 do những gì ông ám chỉ là dò “sự chậm trễ của đại dịch”. Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, thiết bị kính VR mới sẽ ra mắt vào năm sau và sẽ sử dụng màn hình AMOLED siêu thế hệ mới. Có lẽ thông tin này sẽ khiến cho nhiều tín đồ của chiếc kính này phải háo hức mong chờ từng ngày, được biết chiếc kính này sẽ giúp bạn hòa mình vào không gian thực tế ảo chân thực hơn so với PlayStation VR đời cũ của Sony, hãy cùng chờ xem liệu có đúng như lời quảng cáo của Sony hay không.

Nguồn: https://game4v.com/sony-cho-biet-playstation-vr-2-se-co-den-20-tua-game-sau-khi-ra-mat-877560.g4v

VỀ ĐẦU TRANG