Sons of the Forest bất ngờ mất vị trí dẫn đầu trên Steam bởi một tựa game chưa có ngày phát hành

Sons of the Forest bất ngờ mất vị trí dẫn đầu trên Steam bởi một tựa game chưa có ngày phát hành

Được xếp vào danh sách game được săn đón nhiều nhất trên Steam, Sons of the Forest đã không còn đứng ở đầu bảng khi bị kẻ khác soán ngôi.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Sons of the Forest bất ngờ mất vị trí dẫn đầu trên Steam bởi một tựa game chưa có ngày phát hành

PC - Console27/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Được xếp vào danh sách game được săn đón nhiều nhất trên Steam trước khi phát hành, Sons of the Forest đã không còn đứng ở vị trí đầu bảng khi bị kẻ khác soán ngôi.

Sons of the Forest

Sons of the Forest hiện đã có thể trải nghiệm trên PC.

Trước khi ra mắt vào ngày 23 tháng 2, Sons of the Forest – phần tiếp theo của tựa game kinh dị The Forest năm 2018 là trò chơi được yêu thích nhất trên Steam, nhưng điều đó không còn đúng nữa. Gần đây, việc đánh bại những tựa game như Starfield để trở thành bản phát hành được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng Valve không phải là một kỳ tích, đặc biệt là đối với một game indie. Việc phần tiếp theo của Endnight được thổi phồng đủ để chiếm vị trí số một không chỉ là minh chứng cho việc các studio indie có thể nổi bật như thế nào trong cuộc cạnh tranh AAA khổng lồ như vậy, mà còn là bằng chứng về tình yêu kinh dị của mọi người.

Nó vượt xa sự kỳ vọng đơn giản là tốt. Khi trò chơi được phát hành bản alpha gần đây, dịch vụ của Steam tạm thời bị lỗi do Sons of the Forest. Hàng nghìn báo cáo trên Down Detector cho thấy nhiều người đang gặp khó khăn khi kết nối với ứng dụng khách chơi game trên PC. Mặc dù không có xác nhận nào về nguyên nhân, nhưng thực tế là phần tiếp theo của Forest ra mắt vào thời điểm dịch vụ ngừng hoạt động cho thấy chính trò chơi kinh dị nhỏ nhưng rất được mong đợi này là nguyên nhân của vấn đề.

Tuy nhiên, giờ đây Sons of the Forest đã ra mắt, tuy nhiên nó không còn là trò chơi được yêu thích nhất, theo SteamDB, một trang web ghi lại tất cả những thứ liên quan đến Steam. Danh hiệu đó bây giờ thuộc về Starfield, dù sao thì nó thực sự đã đứng đầu danh sách mong muốn của mặt tiền cửa hàng PC. Với trò chơi kinh dị của Endnight hiện đã ra mắt, điều này đã nhường chỗ cho game nhập vai khoa học viễn tưởng sắp tới của Bethesda một lần nữa giành lại vị trí của mình.

Sons of the Forest

Starfield hiện chưa có thời gian phát hành chính thức.

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi Starfield được săn đón nhiều như vậy vì nó được coi là một trong những trò chơi điện tử được mong đợi nhất năm 2023. Nó cũng đại diện cho IP mới đầu tiên của Bethesda sau hai thập kỷ rưỡi. Studio thường được biết đến với việc phát triển sê-ri Elder Scrolls, cũng như các trò chơi Fallout hiện đại hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thời gian phát hành của Starfield. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2022, game nhập vai đã bị đẩy lùi đến năm 2023, nhưng vẫn chưa có gợi ý về ngày chính xác.

Với việc Bethesda sắp đi sâu vào trò chơi, hy vọng ngày phát hành của Starfield sẽ sớm được xác nhận. Tuy nhiên, sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra khi nào thì vẫn chưa chắc chắn, vì vậy mọi thứ vẫn chưa rõ ràng vào lúc này. Trong mọi trường hợp, trò chơi đã trở lại là tựa game được yêu thích nhất trên Steam và sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ diễn ra và khi nào Starfield cuối cùng cũng xuất hiện.

Xem thêm: Thử thách trong Lies Of P có đủ thoã mãn game thủ trong tháng 8?

Nguồn: https://game4v.com/sons-of-the-forest-bat-ngo-mat-vi-tri-dan-dau-tren-steam-boi-mot-tua-game-chua-co-ngay-phat-hanh-946165.g4v

VỀ ĐẦU TRANG