Sonic Frontiers hé lộ những cảnh quay gameplay đầu tiên về thế giới rộng lớn của trò chơi

Sonic Frontiers hé lộ những cảnh quay gameplay đầu tiên về thế giới rộng lớn của trò chơi

Sega cuối cùng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về lối chơi của Sonic Frontiers, bao gồm hệ thống chiến đấu và thế giới mở của tựa game.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Sonic Frontiers hé lộ những cảnh quay gameplay đầu tiên về thế giới rộng lớn của trò chơi

PC - Console01/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Sega cuối cùng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về lối chơi của Sonic Frontiers, bao gồm hệ thống chiến đấu và thế giới mở của tựa game.

Sonic Frontiers

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì các game thủ cũng đã được chiêm ngưỡng gameplay của Sonic Frontiers trong một đoạn trailer mới của Sega.

Một đoạn trailer điện ảnh cho Sonic Frontiers đã được trình chiếu tại sự kiện The Game Awards 2021, xác nhận nhiều tin đồn rằng Sonic Frontiers sẽ là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu tham gia vào thể loại thế giới mở, tương tự các trò chơi như The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tuy nhiên, lượng thông tin mà game thủ nhận được về tựa game kể từ sau đó đã khá thưa thớt.

Chi tiết duy nhất mà các game thủ biết là lối chơi “open-zone” được nhắc đến của trò chơi và nó sẽ có một số hình thức chiến đấu “nhanh chóng”. Về cốt truyện, người đã chắp bút nhiều cuộc phiêu lưu trong các bộ truyện tranh của Sonic là Ian Flynn sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho tựa game. Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì các game thủ cũng đã được chiêm ngưỡng gameplay của Sonic Frontiers trong một đoạn trailer mới của Sega.

Đoạn trailer này mở đầu bằng cảnh quay quen thuộc của Sonic băng qua khu rừng của trò chơi trước khi chú nhím xanh này chạy qua các vùng đồng bằng của thế giới mở. Nó cũng cho thấy thoáng qua cơ chế tăng tốc của Sonic khi đang chạy qua một cánh đồng hoa. Trailer còn giới thiệu một loại thiết bị bánh xe chuột lang mà Sonic có thể tìm thấy trên thế giới, khi được cung cấp năng lượng thì nó sẽ quét môi trường xung quanh và có vẻ như đây sẽ là điểm dịch chuyển trong game.

Đoạn giới thiệu này cũng tập trung vào cơ chế chiến đấu của Sonic Frontiers khi Sonic phải đối mặt với một số kẻ địch người máy. Một động tác mà Sonic có thể làm là chạy vòng quanh kẻ thù, tạo ra một vệt sáng, hất chúng lên không trung, sau đó là tung các đòn tấn công húc xoay người đặc trưng của Sonic. Một phân đoạn khác của trailer cho thấy Sonic phóng về phía kẻ địch robot khác bằng một đòn tấn công tương tự, trước khi kết liễu chúng bằng một cú đá xoáy.

Đoạn trailer mới của Sonic Frontiers còn giới thiệu một số cơ chế khám phá khác của trò chơi, ví dụ như phân đoạn Sonic lướt trên đường ray và thu thập những chiếc nhẫn. Cuối cùng, video còn cho thấy Sonic chiến đấu với một con robot khổng lồ giống như một con trùm ở giữa thế giới, nơi game thủ có thể chạy lên cánh tay của nó để tấn công một điểm yếu ở trên cùng. Người chơi có thể sử dụng đòn tấn công húc người kết hợp với một chuỗi các cú đá để tiêu diệt boss.

Sega hứa hẹn rằng nhiều tin tức hơn về Sonic Frontiers sẽ được trình chiếu trong suốt tháng 6, bao gồm nhiều tiết lộ về lối chơi, trải nghiệm thực tế và các cuộc phỏng vấn với một số nhà phát triển tạo ra trò chơi. Với một tháng chỉ được dành riêng cho Sonic Frontiers, đây quả là thời điểm thú vị cho những game thủ hâm mộ chú nhím màu xanh lam Sonic.

Xem thêm: CD Projekt Red cho biết doanh thu của Cyberpunk 2077 đã tăng vọt

Nguồn: https://game4v.com/sonic-frontiers-he-lo-nhung-canh-quay-gameplay-dau-tien-ve-the-gioi-rong-lon-cua-tro-choi-879272.g4v

VỀ ĐẦU TRANG