Sonic Frontiers giới thiệu cơ chế chiến đấu trong trailer mới nhất

Sonic Frontiers giới thiệu cơ chế chiến đấu trong trailer mới nhất

Sega mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn khác về Sonic Frontiers với đoạn trailer mới đem đến kỳ vọng cho gameplay trong tương lai.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Sonic Frontiers giới thiệu cơ chế chiến đấu trong trailer mới nhất

PC - Console04/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Sega mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn khác về Sonic Frontiers với đoạn trailer mới đem đến kỳ vọng cho gameplay trong tương lai.

Mặc dù E3 đã bị hủy bỏ trong năm nay, các công ty game vẫn đang sử dụng tháng 6 để kích thích người chơi cho các bản phát hành vào nửa cuối năm và thậm chí xa hơn nữa. Trong khi Sony đã chia sẻ một số tin tức thú vị trong bài thuyết trình State of Play ngày hôm qua, Sega đang thực hiện một cách tiếp cận chậm nhưng sâu sắc. Sonic Frontiers sẽ chia sẻ các bản cập nhật trong suốt tháng 6 và một đoạn giới thiệu mới tập trung vào khả năng chiến đấu của Sonic.

Sonic Frontiers bắt đầu tháng với một đoạn giới thiệu trước vào ngày 31 tháng 5, với đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của trò chơi được tiết lộ vào ngày hôm sau. Trong khi Sonic Frontiers giới thiệu một bản đồ khá lớn để khám phá khu vực “mở” đầu tiên của trò chơi, người xem lưu ý rằng hầu như tất cả các trận giao tranh đều bị tránh trong những video đầu tiên.

Đoạn giới thiệu tiếp theo tập trung vào những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ những khoảnh khắc hành động nhiều hơn của trò chơi. Nó cho thấy rằng Sonic vẫn có một số chiêu thức mang tính biểu tượng của mình như Homing Attack, nhưng cũng có một số combo đấm và đá mới. Ngoài ra còn có một số động tác thú vị mới được thêm vào báo cáo của chú nhím xanh, chẳng hạn như động tác yêu cầu người chơi nhấn vào một nút để giải phóng một loạt sóng xung kích về phía kẻ thù.

Sonic Frontiers

Sonic Frontiers dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2022 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trong số các kỹ năng mới của Sonic là một loạt các chiêu thức kết liễu khá thú vị, chẳng hạn như một đòn tấn công khiến Sonic lùi lại một chút để tung ra một đòn mạnh, ngoằn ngoèo như Homing Attack gây nhiều sát thương. Người chơi cũng có thể sử dụng khả năng “spin-cycle” mới của Sonic để xoay vòng quanh kẻ thù để khiến chúng không có khả năng phòng thủ theo nhiều cách khác nhau. Những động thái này để lại nhiều sự đa dạng và chiến lược cho người hâm mộ khi họ chơi.

Đoạn giới thiệu chắc chắn cung cấp một cái nhìn tốt về những gì người chơi có thể thực hiện chống lại những kẻ thù này và các cuộc tấn công khác nhau của chúng, một số trong số đó trông giống như chúng được lấy từ các bộ phim Sonic the Hedgehog. Do trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nên hầu hết mọi thứ trong đoạn giới thiệu này đều có thể thay đổi, bất kể là nhỏ đến mức nào.

Vẫn còn nhiều thông báo và tin tức liên quan đến Sonic Frontiers đến trong suốt tháng 6. Người hâm mộ Sonic cũng đón chờ sự ra mắt của Sonic Origins trong tháng này, cũng như tin tức về chương trình truyền hình Sonic Prime vào tuần tới. Những người trung thành với chú nhím xanh chắc chắn sẽ bận rộn cả tháng này khi Sega tổ chức lễ kỷ niệm cho thương hiệu này.

Xem thêm: No Man’s Sky đem đến một trải nghiệm thú vị với PSVR2

Nguồn: https://game4v.com/sonic-frontiers-gioi-thieu-co-che-chien-dau-trong-trailer-moi-nhat-880361.g4v

VỀ ĐẦU TRANG