Solasta: Crown of the Magister chính thức ra mắt ngày 27 tháng 5

Solasta: Crown of the Magister chính thức ra mắt ngày 27 tháng 5

Solasta: Crown of the Magister sau giai đoạn Early Access đã có thông báo phát hành bản chính thức vào cuối tháng 5 năm nay.

3 phút đọc

Một tựa game nhập vai D&D – Solasta: Crown of the Magister sau giai đoạn Early Access đã có thông báo phát hành bản chính thức vào cuối tháng 5.

Một tuần trước, Tactical Adventures đã thông báo rằng Solasta: Crown of the Magister – một tựa game nhập vai dựa trên thể loại của Dungeons & Dragons phiên bản thứ 5, bước ra khỏi giai đoạn Early Access với bản cập nhật tiếp theo và chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, chính xác thì Solasta sẽ có phiên bản 1.0 vào ngày 27 tháng 5, sau bảy tháng Early Access.

Solasta

Trong một số câu hỏi thường gặp, các nhà phát triển xác nhận rằng các nhân vật trong trò chơi trong bản đầy đủ sẽ cho game thủ quyền lựa chọn vào bảy lớp nhân vật (lên đến 10 chủng nhân vật): fighter, rogue, wizard cleric, paladin, ranger và sorcerer. Không có warlock, druid, monk, bard hoặc barbarian, mặc dù “các lớp nhân vật đó có thể được thêm vào trong các DLC trong tương lai nhưng chúng tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời hứa nào trước khi trò chơi ra mắt”.

Ngoài ra, mặc dù giấy phép cho các nhà phát triển bên thứ ba sử dụng các quy cách của D&D cho phép truy cập vào dữ liệu tài nguyên hệ thống, nhưng nó không chứa tất cả mọi thứ có trong ba quyển sách quy tắc đã xuất bản. “Hãy nhớ rằng Wizard of the Coast chỉ cấp cho chúng tôi giấy phép sử dụng SRD 5.1, không phải giấy phép D&D đầy đủ” như Tactical Adventures giải thích, “nghĩa là chúng tôi chỉ có thể sử dụng những gì trong SRD 5.1. Điều này bao gồm phần lớn bộ quy tắc trên bảng và hầu hết các lớp, chủng tộc và phép thuật – nhưng chỉ có một phân lớp cho mỗi lớp. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy một số thứ giống nguyên mẫu, sự khéo léo và phép thuật trong Solasta – mà chúng tôi đã thay thế bằng nội dung homebrew liên kết với cài đặt của riêng chúng ta”.

Ngay cả khi một số thứ bị thiếu hoặc bị thay thế, Solasta cảm thấy giống như một trò chơi D&D thực sự – trên thực tế, đưa ra cách người chơi điều chỉnh các quy tắc và hướng dẫn cài đặt của riêng họ, một số độ lệch nhất định khiến nó giống như một game mà bạn chơi với bạn bè.

Cuối cùng, các nhà phát triển đang làm việc để duy trì khả năng tương thích lưu giữa bản cập nhật cuối cùng và phiên bản 1.0, vì vậy nếu bạn đang tham gia chế độ cốt truyện khoảng 40 giờ của nó ngay bây giờ, bạn có thể chuyển sang phiên bản đầy đủ. Tựa game sẽ sẽ có sẵn trên Steam và GOG .

Nguồn: http://game4v.com/solasta-crown-of-the-magister-chinh-thuc-ra-mat-ngay-27-thang-5-760254.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG