Sofm chính thức tái hợp đồng với Suning, hé lộ mức lương hơn 40 tỷ VNĐ một năm

Sofm chính thức tái hợp đồng với Suning, hé lộ mức lương hơn 40 tỷ VNĐ một năm

Sofm chính thức tái hợp đồng với SN sau khoảng thời gian thương lượng, hé lộ mức lương "khủng" hơn 40 tỷ VNĐ trong vòng một năm.

3 phút đọc

Sofm chính thức tái hợp đồng với SN sau khoảng thời gian thương lượng, hé lộ mức lương “khủng” hơn 40 tỷ VNĐ trong vòng một năm.

Kể từ khi SwordArt rời đi, kéo theo đó là HLV trưởng Chashao cũng nói lời chia tay với đội, Suning liên tục dính phải nhiều nghi ngờ từ người hâm mộ về tình hình nội bộ bất ổn. Trong thời điểm này xạ thủ Huanfeng của SN như “thêm dầu vào lửa” khi liên tục xuất hiện những drama gây “rúng động” cộng đồng LMHT Trung Quốc. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã rất lo ngại về sự “ra đi” tiếp theo của các thành viên SN trong thời gian tới.

Sofm tái hợp đồng SN

Sofm tái hợp đồng SN trong năm tới

Đặc biệt nhất là “thần rừng” Việt Nam – Sofm được đồn đoán sẽ gia nhập đội tuyển khác tại khu vực LPL, thậm chí có thông tin hé lộ rằng Funplus Phoenix là “bến đỗ” tiếp theo mà Sofm sẽ hướng đến. Tuy nhiên mới đây, Suning đã chính thức thông báo tái ký hợp đồng thành công với tuyển thủ đi rừng Sofm. Theo thông tin chia sẻ từ cộng đồng LMHT Trung Quốc, giá trị hợp đồng mới của Sofm với SN được hé lộ lên đến 12 triệu Nhân Dân Tệ (hơn 40 tỷ VNĐ trong một năm).

Sofm tái hợp đồng SN

SN tuyên bố tái ký hợp đồng thành công với Sofm

Theo đó, SN đã liên tục khen ngợi về những thành tích mà Sofm đã đạt được, tại CKTG 2020 “thần rừng” Việt Nam có bước đột phá ngoạn mục trong sự nghiệp tuyển thủ của mình. Với các đề cử giải thưởng ở các hạng mục như MVP của năm 2020, Ngoại binh xuất sắc nhất năm 2020 và Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm 2020, đủ để thấy giá trị của Sofm đã tăng lên rất nhiều. Việc Sofm tái ký hợp đồng với SN có thể thấy đây là thành công đầu tiên cho SN và cho riêng Sofm trong mùa giải sắp tới.

Hiện tại đội hình SN đã gần như hoàn thiện khi đưa những “mảnh ghép” từ Victory Five (V5) về đội. Việc SwordArt rời đi đã để lại một “chỗ trống” ở vai trò đội trưởng, với “bề dày” kinh nghiệm và tài năng của Sofm, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ tuyển thủ đi rừng của SN nắm giữ vai trò chủ chốt của đội trong năm 2021. Thông tin về Sofm sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Drama Liên Quân Moblie: Tùng Họa Mi chỉ trích ‘đàn em’ Yiwei thiếu tôn trọng và hám tiền

Nguồn: http://game4v.com/sofm-chinh-thuc-tai-hop-dong-voi-suning-he-lo-muc-luong-hon-40-ty-vnd-mot-nam-729369.g4v

VỀ ĐẦU TRANG