Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao?

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao?

Vào năm 2019, NPH Gamota từng đem đến cho game thủ không ít sự bất ngờ khi phát hành cùng 1 lúc hai tựa game có Esports. Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao?

4 phút đọc

Hẳn người chơi của Gamota vẫn không quên vào đầu năm 2019, NPH Gamota lúc đó đã đưa ra thông báo phát hành hai tựa game Esports là AOG – Đấu Trường Vinh Quang và Survival Heroes. Một tựa game thuộc thể loại MOBA, còn trò chơi còn lại thì là sự kết hợp thú vị giữa MOBA và Battle Royale.

Nói không sai khi vào thời điểm đó, Survival Heroes – tựa game pha trộn giữa hai lối chơi MOBA và sinh tồn thực sự mang đến một làn gió mới mẻ dành cho game thủ Việt. Bởi phần đông game thủ nước nhà lúc đó vẫn chưa hình dung ra khái niệm thế nào là một tựa game MOBA kết hợp sinh tồn.

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? - Ảnh 1.

Survival Heroes thời kỳ đó giống như một kẻ tiên phong vậy. Lạ lẫm, thú vị và đương nhiên cũng nhận được sự đầu tư rất lớn của NPH Gamota – một đơn vị phát hành vốn nổi tiếng với dòng MMORPG như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D. Đó cũng chính là lý do mà Gamota không tiếc tiền bạc và công sức để đẩy mạnh marketing cho tựa game con cưng của mình, bên cạnh AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Lần lượt những MV âm nhạc của Suzie (Dizzneyland 2) sau đó là những tên tuổi đình đám của làng streamer cũng như kols Việt bao gồm Độ Mixi, CrisDevilGamer và cả Vanh Leg (gần như là lần cuối cùng xuất hiện trước khi “mất tích”) đều tham gia chiến dịch quảng bá hình ảnh của Survival Heroes.

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất phải kể đến Độ Mixi bởi không phải dễ dàng để mời được “Tộc trưởng” quảng cáo một sản phẩm game nào đó. Điều này chính là yếu tố tạo nên tính đặc biệt của Survival Heroes cả về thương hiệu lẫn lối chơi độc đáo và lạ lẫm của mình. Sự xuất hiện này cũng minh chứng cho việc Gamota rất tâm huyết với Survival Heroes và muốn biến tựa game này trở thành một sản phẩm Esports đúng nghĩa tại thị trường game Việt thời điểm đó.

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thành công của Survival Heroes lại không đạt được như mong đợi của NPH Gamota. Dù không yểu mệnh như người đồng nghiệp AOG – Đấu Trường Vinh Quang nhưng thật khó để nói Survival Heroes là một trò chơi nổi bật của NPH này, dù đã có một màn ra mắt rất thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Dù vậy, Survival Heroes vẫn có một tập người chơi trung thành trong suốt hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, tựa game này đã chính thức chuyển đổi server cho người chơi từ máy chủ Việt Nam sang quốc tế và thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tại thị trường trong nước. Dẫu vậy, game thủ Survival Heroes vẫn nên cảm thấy may mắn vì “còn được chơi game” chứ không đến nỗi “yểu mệnh” như game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Số phận tựa game hiếm hoi Độ Mixi nhận lời quảng cáo, Vanh Leg thì nói là game Mobile của 2019 giờ ra sao? - Ảnh 4.

Có thể nói, Survival Heroes thực sự là một sản phẩm tiềm năng và có chất lượng. Nhưng có lẽ là tựa game này đã “sinh nhầm thời” hay nói chính xác thì sai người, sai cả thời điểm.

Nguồn: https://gamek.vn/so-phan-tua-game-hiem-hoi-do-mixi-nhan-loi-quang-cao-vanh-leg-thi-noi-la-game-mobile-cua-2019-gio-ra-sao-20210526234505509.chn

VỀ ĐẦU TRANG