Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị "làm mờ" ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị "làm mờ" ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ

Ai bảo cứ sở hữu vòng một to đẹp là lợi thế nào, cứ nhìn trường hợp của cô nàng hot girl này thì biết. Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị "làm mờ" ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ

4 phút đọc

Đối với nhiều người, việc một cô nàng hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương mà lại còn có luôn cả vòng một siêu đẹp nữa chắc hẳn là đỉnh cao của sự hoàn hảo, là ước mơ của không biết bao nhiêu người. Thế nhưng với cô nàng Trần Tiểu Vân, một hot girl tại Trung Quốc và sở hữu trọn vẹn tất cả những yếu tố kể trên thì điều ấy chẳng khác gì cơn ác mộng. Cụ thể, chính vì vòng một quá to và gợi cảm nên cô gái xinh đẹp này đã phải từ bỏ giấc mơ trở thành vận động viên bơi lội của mình, dẫu cho kỹ năng bơi của Tiểu Vân cũng thuộc hàng xuất sắc nhất nước.

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 1.

Nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, những ngày gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao trước câu chuyện về Tiểu Vân. Được biết, nàng hot girl bắt đầu học múa ba lê từ năm 10 tuổi, sau đó gia nhập trung tâm năm 16 tuổi nhưng vì các lý do sức khỏe, trong đó điển hình là hen suyễn mà Tiểu Vân không thể tiếp tục theo đuổi bộ môn này. Chưa từ bỏ niềm đam mê với thể thao, cô nàng quyết tâm theo đuổi một môn thể thao khác. Lần này là bơi lội.

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 2.

Cô nàng buộc phải từ bỏ sự nghiệp bơi lội

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 3.

Vì vòng một quá đỗi gợi cảm của mình

Với kỹ năng tuyệt vời của mình, cộng thêm với gương mặt xinh đẹp, Tiểu Vân luôn nằm trong top những cái tên được chú ý nhất của làng bơi Trung Quốc. Thậm chí, cô nàng còn được liệt vào danh sách những kình ngư đầy tiềm năng và triển vọng. Đã có lúc cô nàng còn tràn trề cơ hội được trở thành một phần của đội tuyển quốc gia nữa. Nhưng rồi nghịch cảnh một lần nữa xảy tới.

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 4.

Cô nàng sexy tới mức còn bị nhà đài bôi mờ vòng một khi xuất hiện trong các cuộc thi bơi được phát sóng

Lần này lý do không còn là sức khỏe mà trớ trêu thay lại chính nằm ở vòng một quá đỗi đẹp và sexy của nàng hot girl. Tiểu Vân có kỹ năng bơi lội không thể chê được, nhưng bộ ngực của cô đáng lẽ ra là mơ ước của nhiều người lại bất ngờ trở thành chướng ngại đầy khó chịu. Mặc dù đã cố lựa chọn các trang phục tối giản nhất, thế nhưng lần nào Tiểu Vân cũng trở thành tâm điểm của khán giả khi xuất hiện trong các trận đấu. Tới mức mà trong các cuộc thi được phát sóng, phần vòng một của nàng hot girl luôn bị nhà đài "bôi mờ" vì quá gợi cảm. Đó cũng là lý do mà nàng hot girl từ bỏ ước mơ trở thành vận động viên.

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 5.

Việc rẽ lối sang điện ảnh mang lại thành công rực rỡ cho cô nàng

Nhưng có lẽ trong họa có phúc, vì sau đó khi rẽ chân và chuyển hướng sang làm diễn viên, sự nghiệp của Tiểu Vân lên nhanh như diều gặp gió. Hiện tại, cô nàng đang là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, đặc biệt là sau khi tham gia nhiều tác phẩm truyền hình kinh điển.

Sở hữu vòng một quá to và đẹp, nàng hot girl từ bỏ nghiệp bơi lội khi thường xuyên bị làm mờ ngực trên TV, chuyển hướng sang công việc bất ngờ - Ảnh 6.

Cô nàng đang thăng hoa với các vai diễn của mình

Nguồn: https://gamek.vn/so-huu-vong-mot-qua-to-va-dep-nang-hot-girl-tu-bo-nghiep-boi-loi-khi-thuong-xuyen-bi-lam-mo-nguc-tren-tv-chuyen-huong-sang-cong-viec-bat-ngo-2020111221120224.chn

VỀ ĐẦU TRANG