Slay và Divkid bị cấm thi đấu một trận ở VCS

Slay và Divkid bị cấm thi đấu một trận ở VCS

Slay và Divkid bị vạ miệng khi leo rank ở máy chủ Hàn Quốc. SBTC Esports, Team Flash sẽ phải tìm người đánh thay họ 1 trận ở VCS.

3 phút đọc

Slay và Divkid bị vạ miệng khi leo rank ở máy chủ Hàn Quốc. SBTC Esports, Team Flash sẽ phải tìm người đánh thay họ 1 trận ở VCS.

cấm thi đấu

Slay và Divkid bị cấm thi đấu 1 trận ở VCS

Vietnam Championship Series – LMHT vừa thông báo: XỬ PHẠT TUYỂN THỦ NGUYỄN “SLAY” NGỌC HÙNG VÀ VÕ “DIVKID” THANH TÙNG.

Chi tiết: Tuyển thủ Slay thuộc đội tuyển SBTC Esports và Divkid thuộc đội tuyển Team Flash đã có hành vi không đúng mực trong thi đấu ở máy chủ Hàn Quốc.
Quyết định xử phạt từ Riot Games và Ban Tổ Chức VCS:
– Khóa tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc của Slay và Divkid đến hết năm 2021.
– Cấm thi đấu Slay và Divkid 1 trận tiếp theo tại VCS mùa Xuân 2021.

Lần gần đây nhất tuyển thủ Phi1 của đội tuyển Team Secret cũng vướng phải lỗi vạ miệng như này. Anh đã bị cấm đến 2 trận tại VCS hồi đầu tháng 03/2021. Rất tiếc 2 tuyển thủ Slay và Divkid vẫn không lấy đó làm gương mà đi trên vết xe đổ đó. Có lẽ vì tính chất quan trọng của tuần cuối cùng vòng bảng. Riot Games, Ban Tổ Chức VCS đã nhẹ tay với 2 tuyển thủ này khi chỉ cấm 1 trận.

SBTC Esports, Team Flash đang là hai đội tuyển rất khát điểm số. SBTC Esports tranh vị trí vào top 4, Team Flash nỗ lực để thoát khỏi vòng thăng hạng mùa hè VCS.

Slay và Divkid

Slay lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì lần đầu vi phạm lỗi vạ miệng

Đội tuyển SBTC Esports có lực lượng hùng hậu để có thể giải quyết vấn đề này nhưng dù sao thì Slay vẫn là lựa chọn tốt nhất. Người chơi hỗ trợ Venus đã thi đấu 2 trận toàn thua. Một thành viên khác chưa từng thi đấu một ván nào cho SBTC là ngôi sao ca sĩ Ngô Kiến Huy. Anh nằm trong biên chế của đội với vai trò người chơi hỗ trợ. Liệu sự cố này có làm cho anh xuất hiện trong trận đấu SBTC Esports vs GMedia Luxury.

Team Flash vừa mới thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ khi có chiến thắng 2-1 trước Burst The Sky Esports. Xạ thủ Divkid là người duy nhất trong đội đánh ở vị trí này. Chưa biết ai sẽ thay anh đảm nhiệm vị trí xạ thủ, có lẽ đó là Stark. Saigon Buffalo là đối thủ của Team Flash khi Divkid vắng mặt.

Slay và Divkid

Bartus kêu gọi ngôi sao ca sĩ Ngô Kiến Huy thi đấu thay cho Slay

Slay và Divkid vạ miệng không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân, đồng đội. Mà còn làm xấu đi hình ảnh các tuyển thủ khu vực VCS. Hy vọng trường hợp này sẽ không xảy ra nữa. Giữ cái đầu lạnh, thi đấu một cách chuyên nghiệp, đúng tinh thần eSports cũng là cách nâng cao trình độ của những người chọn thể thao điện tử làm nghề nghiệp của mình.

Xem thêm: Phi1 thành viên đội tuyển Team Secret bị Riot Games phạt

Nguồn: http://game4v.com/slay-va-divkid-bi-cam-thi-dau-mot-tran-o-vcs-755324.g4v

VỀ ĐẦU TRANG