Sky: Children Of The Light sẽ ra mắt vào tháng 6 này

Sky: Children Of The Light sẽ ra mắt vào tháng 6 này

Nhà phát triển của tựa game Sky: Children Of The Light xác nhận game thủ trên Switch và trên thiết bị di động có thể cùng chơi.

3 phút đọc

Nhà phát triển của tựa game Sky: Children Of The Light xác nhận game thủ trên Switch và trên thiết bị di động có thể cùng chơi.

Sky: Children of the Light (gọi tắt Sky) là một trò chơi online phiêu lưu độc lập xã hội được phát triển và phát hành bởi Thatgamecompany. Trong game người chơi sẽ khám phá một “vương quốc phép thuật” bằng cách dùng áo choàng để bay. Có bảy cõi để tham quan, mỗi cõi mang theo mỗi chủ đề xoay quanh từng giai đoạn của cuộc đời. Ngoài các cõi này, còn khu vực Home là trung tâm đi lại giữa các cõi. Người chơi quốc tế được phân theo ngẫu nhiên. Họ có thể gặp gỡ và kết bạn với người chơi khác để mở khóa các khả năng như trò chuyện và gửi quà tặng cho nhau.

Sky

Nintendo Switch sẽ là thiết bị console đầu tiên có được Thatgamecompany – nhà sản xuất tựa game Sky: Children of the Light (gọi tắt là Sky), một trò chơi hợp tác online ra mắt trên iOS vào năm 2019 và Android vào năm 2020. Studio đã xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt trên Switch vào tháng 6, tuy nhiên sau đại dịch COVID -19 buộc nhà sản xuất phải trì hoãn dự án.

Sky chia sẻ rất nhiều cấu trúc và phong cách thiết kế giống như trò chơi Journey trước đó của studio, game được mở rộng dựa trên các khía cạnh nhiều người chơi và cách phối hợp độc đáo của nó. Trò chơi thưởng cho người chơi vì đã giúp đỡ người khác bằng cách dẫn dắt họ vượt qua các phần khó, giúp giải câu đố hoặc chỉ cho người chơi mới đến các khu vực bí mật.

Tin tốt cho những game thủ tiềm năng trên Switch rằng trò chơi sẽ hỗ trợ chơi cùng với các cộng đồng người chơi lâu đời trên iOS và Android, những người chơi đó sẽ có thể giúp đỡ khi phiên bản Switch ra mắt vào tháng 6.

Cũng giống như các phiên bản di động của nó, Sky: Children Of The Light sẽ cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí trên Switch. Trò chơi phát triển thông qua việc mua các gói season pass – giúp người chơi có thêm các giải thưởng thêm vật phẩm và tiền thưởng mỗi mùa, cũng như thông qua các gói “candles” (có thể mua) được dùng để mở khóa vật phẩm và cử chỉ – mặc dù những vật phẩm này cũng có thể được mở khóa thông qua trò chơi bằng các cách thông thường (không tốn phí).

Sky hiện đang trong mùa thứ chín, Season of Assembly. Mặc dù các sự kiện theo mùa không còn nữa sau khi mùa giải kết thúc, nhưng người chơi mới có thể nhận các vật phẩm phiên bản giới hạn từ các mùa mà họ đã bỏ lỡ từ Du hành tinh linh, xuất hiện trong trò chơi hai tuần một lần.

Nguồn: http://game4v.com/sky-children-of-the-light-se-ra-mat-vao-thang-6-nay-761053.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG