Skull and Bones tiếp tục bị hoãn lại đến năm 2022

Skull and Bones tiếp tục bị hoãn lại đến năm 2022

Skull and Bones - trò chơi phiêu lưu cướp biển của Ubisoft được công bố lần đầu tiên tại E3 2017 tiếp tục bị hoãn lại cho đến năm 2022.

3 phút đọc

Skull and Bones – Trò chơi phiêu lưu cướp biển của Ubisoft được công bố lần đầu tiên tại E3 2017 tiếp tục bị hoãn lại sớm nhất cho đến năm 2022.

Skull and Bones

Skull & Bones là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Singapore và được phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến giữa cướp biển và hải quân.

Ubisoft đã nói về sự chậm trễ của Skull and Bones trong báo cáo hằng năm, thời điểm bây giờ cố định cho tựa game phát hành giữa 2022 và năm 2023. Trong một báo cáo tương tự, nhà xuất bản chia sẻ rằng họ mong đợi để khởi động Far Cry 6, Rainbow Six Quarantine (oof), Riders Republic, The Division: Heartland và Roller Champions trước khi kết thúc năm vào tháng 3 năm 2022.

Skull and Bones đã bị cản trở bởi sự chậm trễ ngay từ khi bắt đầu, với sự chậm trễ đầu tiên của tựa game đã đẩy nó lên trước thời điểm năm 2019. Năm ngoái, Ubisoft đã thông báo rằng họ đang tiến về phía trước với một “tầm nhìn mới” cho Skull and Bones và đã nói một chút về lý do tại sao mất quá nhiều thời gian để hoàn thành.

“Nhiều người trong số bạn đã tự hỏi tại sao chúng tôi đã phải hoãn ra mắt của chúng tôi,” giám đốc sáng tạo của Ubisoft Singapore Elisabeth Pellen nói trong một tuyên bố từ tháng Chín . “Câu trả lời là chúng tôi chỉ đơn giản là cần thêm thời gian. Chúng tôi đã mơ ước điều gì đó lớn hơn cho Skull and Bones, và những tham vọng này đương nhiên đi kèm với những thách thức lớn hơn.

“Những khó khăn này đã dẫn đến sự chậm trễ cần thiết cho trò chơi của chúng tôi. Những câu hỏi quan trọng cần được giải quyết trong vài tháng qua như: làm cách nào để hiện đại hóa giả tưởng cướp biển cổ điển? Làm thế nào để chúng tôi đảm bảo trải nghiệm nhập vai và nội dung hơn? Làm thế nào để chúng tôi tạo ra và những khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi? Để trả lời được hầu hết các câu hỏi này, rõ ràng là chúng tôi cần thêm thời gian phát triển”.

Ubisoft chưa xác nhận chính xác hướng đi mới của mình cho Skull and Bones đòi hỏi gì, nhưng một báo cáo tháng 7 năm 2020 từ VGC tuyên bố nó sẽ có các yếu tố “kể chuyện trực tiếp” và cảm hứng từ Fortnite. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm có thêm nhiều thông tin, vì Ubisoft đã hứa hẹn nhiều chi tiết hơn về Skull and Bones.

Nguồn: http://game4v.com/skull-and-bones-tiep-tuc-bi-hoan-lai-den-nam-2022-766049.g4v

VỀ ĐẦU TRANG