Silent Hill 2 Remake khiến người hâm mộ rạo rực với những thông tin về thời điểm phát hành

Silent Hill 2 Remake khiến người hâm mộ rạo rực với những thông tin về thời điểm phát hành

Vẫn biết rõ Silent Hill 2 Remake của Bloober Team sẽ ra mắt khi nào, nhưng trang Steam của trò chơi đã xuất hiện bản cập nhật thú vị.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Silent Hill 2 Remake khiến người hâm mộ rạo rực với những thông tin về thời điểm phát hành

PC - Console07/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Vẫn chưa xác nhận khi nào nào Silent Hill 2 Remake của Bloober Team sẽ ra mắt, nhưng trang Steam của trò chơi đã nhận được một bản cập nhật liên quan đến điều đó.

Silent Hill 2 Remake

Hơn 10 năm kể từa Silent Hill: Downpour (2012) phát hành, một khoản thời gian tương đối dài để mang một thương hiệu kinh điển trở lại.

Ngay cả trước khi bản remake này được công bố chính thức vào cuối năm 2022, người hâm mộ đã chờ đợi Silent Hill 2 Remake từ rất lâu và một bản cập nhật gần đây trên Steam hiện cho thấy rằng bản làm lại của Bloober đã chuyển từ “TBA” thành “Coming Soon”. Đối với những game thủ chưa trải qua thời điểm đó, thật khó để mô tả mức độ ảnh hưởng của một trò chơi kinh dị sinh tồn trong bản phát hành gốc năm 2001. Trong khi Resident Evil thường được coi là vua của thể loại này, Silent Hill – đặc biệt là phần thứ 2, được nhiều người coi là một kiệt tác về việc gây những ám ảnh tâm lý.

Giờ đây, phiên bản làm lại của SH2 cuối cùng cũng đang được tiến hành, người chơi sẽ có thể nắm bắt được cách kể lại hiện đại của tựa game kinh dị cổ điển này, mặc dù vẫn chưa biết khi nào sản phẩm này thực sự được phát hành. Người ta cho rằng studio đã gần hoàn thành dự án, nhưng Bloober Team gần đây đã giải quyết một số tin đồn về Silent Hill 2, bao gồm cả việc sửa lỗi dịch sai về vị trí phát triển của trò chơi. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi nhỏ trên một nền tảng.

Silent Hill 2 Remake

Việc trạng thái trên trang Steam của Silent Hill 2 Remake phần nào cho thấy tựa game đã sẵn sàng ra mắt.

Theo báo cáo của The Gamer, người dùng Twitter AestheticGamer nhận thấy rằng trang Steam của Silent Hill 2 Remake sắp tới đã được cập nhật gần đây. Mặc dù nó không đưa ra ngày phát hành cụ thể, nhưng thực tế là nó hiện nói “Coming Soon” thay vì “TBA” rất có thể nói lên điều đó. Điều đó có thể có nghĩa là Konami đã sẵn sàng để đưa ra một thông báo nào đó. Tuy nhiên, không có cách nào để biết chắc chắn cho đến khi các bên chính thức tham gia vào trò chơi thực hiện một động thái. Có thể không có gì, nhưng chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy nó tiến một bước gần hơn đến thời điểm mắt thực tế.

Việc Silent Hill 2 được cho là đã được phát triển từ năm 2019 có nghĩa là Bloober có thể đã phát triển nó trong khoảng bốn năm. Điều này đặt nó vào vị trí lý tưởng để nhiều trò chơi AAA sẵn sàng phát hành. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên hạn chế bất kỳ sự kỳ vọng quá đáng nào vào lúc này, vì cả nhà phát triển và nhà xuất bản đều chưa xác nhận bất cứ điều gì về ý nghĩa của sự thay đổi trên trang Steam. Ngoài bản làm lại, các phần hoàn toàn mới trong sê-ri SH và bộ phim chuyển thể mới của đạo diễn Christophe Gans, còn có nhân vật James Sunderland trong Silent Hill 2 sắp ra mắt. Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng thương hiệu này đã không hoạt động trong nhiều năm như vậy.

Xem thêm: Top 15 tựa game bán chạy nhất trên Xbox, bất ngờ với vị trí dẫn đầu là tựa game có tuổi đời trên 10 năm

Nguồn: https://game4v.com/silent-hill-2-remake-khien-nguoi-ham-mo-rao-ruc-voi-nhung-thong-tin-ve-thoi-diem-phat-hanh-952498.g4v

VỀ ĐẦU TRANG