Siêu xạ thủ Rekkles kết thúc vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 với KDA cao ngất ngưởng

Siêu xạ thủ Rekkles kết thúc vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 với KDA cao ngất ngưởng

Siêu xạ thủ Rekkles đạt KDA ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 với chỉ số 12.6, đồng thời chỉ bị hạ gục 18 lần.

3 phút đọc

Siêu xạ thủ Rekkles đạt KDA ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 với chỉ số 12.6, đồng thời chỉ bị hạ gục 18 lần.

Vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại sau 8 tuần thi đấu căng thẳng. Hiện tại G2 Esports đang dẫn đầu bảng xếp hạng với hiệu số 14 – 4, với kết quả này G2 sẽ có được nhiều lợi thế tại vòng Playoffs sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội rất lớn để G2 giữ vững “ngai vàng” của mình, đồng thời nếu thành công G2 sẽ là đội tuyển đầu tiên lên ngôi vô địch lần thứ 5 liên tiếp trong lịch sử LEC.

Rekkles đạt KDA ấn tượng

G2 đứng trước cơ hội giữ vững “ngai vàng” của họ

Quay lại với thời điểm bắt đầu mùa giải, chắc chắn người hâm mộ sẽ không ngờ G2 có được thành tích ấn tượng như vậy khi “trụ cột” Perkz nói lời chia tay với đội để đến với giải đấu LCS. Ngay lập tức G2 đã đưa ra phương án chiêu mộ siêu xạ thủ hàng đầu LMHT Châu Âu – Rekkles để gia nhập lực lượng của họ. Thương vụ này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của người hâm mộ vì so về tài năng và kinh nghiệm thi đấu, chỉ có Rekkles mới là “cái tên” sáng giá nhất để đến với G2 thay vì chiêu mộ ngoại binh.

Rekkles đạt KDA ấn tượng

Rekkles đạt KDA ấn tượng sau vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021

Không làm người hâm mộ thất vọng, Rekkles đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại vòng bảng LEC Mùa Xuân 2021 với chỉ số KDA cao ngất ngưởng lên đến 12.6, đây cũng là KDA cao nhất trong số các tuyển thủ. Theo thống kê, Rekkles đã có tổng cộng 101 điểm hạ gục, đồng thời chỉ “nằm xuống” đúng 18 lần sau 18 trận đấu, một chỉ số quá khủng khiếp của chàng tuyển thủ 24 tuổi.

Nhìn lại mùa giải đỉnh cao nhất của Rekkles là LEC Mùa Xuân 2018 trong “màu áo” Fnatic, tuyển thủ này đã đạt KDA kỷ lục 13.5. Việc Rekkles rời đi cũng kéo theo một hệ lụy đối với Fnatic khi đội tuyển này chỉ xếp vị trí thứ 5 tại vòng bảng.

Theo đánh giá từ chuyên gia, lối chơi chắc chắn của Rekkles là điều rất cần thiết dành cho G2 thời điểm hiện tại. Trong khi đội tuyển này đang có hai vị trí đường đơn mạnh mẽ là Caps và Wunder, thì Rekkles như một “quả bom nổ chậm” giúp G2 chiến thắng trong giai đoạn cuối trận đấu. Thông tin về LEC sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LEC: Tuyển thủ hỗ trợ của Fnatic bị phát hiện nhiễm COVID-19

Nguồn: http://game4v.com/sieu-xa-thu-rekkles-ket-thuc-vong-bang-lec-mua-xuan-2021-voi-kda-cao-ngat-nguong-751295.g4v

VỀ ĐẦU TRANG