Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100%

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100%

Naraka: Bladepoint hay còn được biết tới với biệt danh PUBG kiếm hiệp đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100%

4 phút đọc

Những ngày gần đây, các game thủ tại Việt Nam đang tỏ ra khá hào hứng, háo hức trước màn nhá hàng của Naraka: Bladepoint - tựa game được đánh giá ở tầm siêu phẩm và mệnh danh là PUBG phong cách kiếm hiệp. Thực tế, về cơ chế hoạt động, Naraka: Bladepoint có gameplay không khác gì các tựa game sinh tồn như chúng ta thường thấy. Vẫn có những vòng bo, vẫn vinh danh người sống sót cuối cùng, nhưng thay vì yêu cầu khả năng chơi các tựa game FPS, Naraka: Bladepoint lại hướng tới một thể thức đối kháng cực kỳ mới mẻ. Thậm chí, có thể nói Naraka: Bladepoint là một phiên bản Battle Royale game hoàn hảo dành cho những người không phải là fan của PUBG, Fortnite hay Apxe Legends.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% - Ảnh 1.

Naraka: Bladepoint đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại

Và mặc dù chỉ cung cấp cho game thủ vài ngày để test trước phiên bản Open Beta, thế nhưng Naraka: Bladepoint đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều streamer Việt và đa số đều dành cho tựa game này những review, đánh giá khá tích cực. Thế nên, việc đóng phiên bản Test quá sớm đang khiến cho tựa game này nhận phải vô số những lời kêu ca, oán thán từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, có lẽ ngày mà Naraka: Bladepoint chính thức tới với chúng ta cũng chẳng còn xa nữa đâu. Cụ thể, Raylan Kwan - giám đốc tiếp thị của siêu phẩm hứa hẹn này vừa có những chia sẻ và mang tới một số thông tin khá thú vị.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% - Ảnh 2.

Theo đó, một trong số những hạn chế thấy rõ nhất qua bản Test của Naraka: Bladepoint chính là sự đa dạng cả về nhân vật lẫn hệ thống vũ khí hay chiêu thức combo. Hiểu theo một cách đơn giản, mặc dù vẫn có các loại vũ khí tầm xa, thế nhưng cơ chế chiến đấu và kết quả trong Naraka: Bladepoint lại phụ thuộc chủ yếu vào những màn combat cận chiến.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% - Ảnh 3.

Nhưng trong phiên bản beta, tựa game này chỉ mang tới 3 lựa chọn vũ khí chính dành cho game thủ là Katana, Kiếm Dài và Kiếm Thường. Theo như Kwan, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều loại vũ khí cận chiến mới và ông đảm bảo nó sẽ mang tới bất ngờ thú vị dành cho các game thủ. Ngay từ thời điểm hiện tại, không ít đồn đoán đã xuất hiện về việc Naraka: Bladepoint sẽ có thêm những đại đao, trường thương, giáo hay thậm chí là cả chùy gai nữa.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% - Ảnh 4.

Quan trọng hơn, số lượng nhân vật sẽ được mở rộng ra nhiều chứ không chỉ giữ ở 3 như trong phiên bản test. Một số người chơi có thể để ý rằng còn đó 3 nhân vật đang bị khóa nhưng theo Kwan, số lượng nhân vật mà họ đang phát triển không dừng ở con số 3. Và quan trọng hơn, ông cũng khẳng định việc tựa game đang trên đà phát triển và sẽ sớm ra mắt chúng ta, chậm nhất là trong quý 2 này. Bên cạnh đó, trái với dự đoán của nhiều người, siêu phẩm Naraka: Bladepoint đã được gắn thẻ Free to Play trên Steam - điều đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game này một cách FREE, miễn phí hoàn toàn và nhiều khả năng cũng sẽ có cơ chế loot box, Battle Pass để bù lại doanh thu cho nhà phát hành.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% - Ảnh 5.

Dẫn chứng cho thấy Naraka: Bladepoint hứa hẹn sẽ là một tựa game miễn phí

Nguồn: https://gamek.vn/sieu-pham-pubg-kiem-hiep-he-lo-thong-tin-ve-thoi-gian-ra-mat-nhieu-kha-nang-game-thu-se-duoc-choi-mien-phi-100-20210429104129806.chn

VỀ ĐẦU TRANG