Siêu phẩm game giải đố Inside miễn phí 25/12

Siêu phẩm game giải đố Inside miễn phí 25/12

Inside miễn phí từ Epic Games trong ngày hôm nay. Đây là trò chơi đi cảnh, giải đố ra đời hồi 2016 nhưng vẫn hot vì gameplay hay.

3 phút đọc

Inside miễn phí từ Epic Games trong ngày hôm nay. Đây là trò chơi đi cảnh, giải đố ra đời hồi 2016 nhưng vẫn hot vì gameplay hay.

Playdead là công ty phát triển và phát hành Inside. Trước đó, họ đã từng thành công với Limbo năm 2010 với lối chơi giống như Inside. Yếu tố kinh dị, nhiều cảnh chết chóc của nhân vật chính làm Limbo khá kén người chơi. Inside đã làm giảm bớt yếu tố đáng sợ và người chơi sẽ khoác chiếc áo màu đỏ, trong chuyến phiêu lưu đơn độc.

Inside miễn phí

Inside miễn phí cho đến tối ngày 25/12/2020

Bối cảnh trong game là một nhà máy, nơi nghiên cứu khoa học. Bạn nhập vai một cậu bé đột nhập vào bên trong để giải cứu khối thịt khổng lồ, thoát khỏi nơi u ám, thiếu vắng tính người. Nền đồ họa 2D màu xám, đen là chủ đạo, không gian rộng so với vóc dáng nhỏ nhắn của cậu bé. Điều này giúp người chơi dễ quan sát và mang lại cảm giác đơn độc nhiều hơn. Thuộc thể loại game giải đố nên Inside cần nhiều lần phán đoán, thử sai và canh chuẩn thời gian để qua màn. Rất may, nếu bạn hành động không thành công, game sẽ bị lùi lại một chút để bạn có thể thực hiện một lần nữa.

Mọi thứ trong game đều tối giản. Đồ họa thiếu chi tiết, vừa đủ để bạn nhận biết đồ đạc, chó, lợn, con người. Điều này làm cho bạn bỏ qua những gì không cần thiết, tập trung vào mục tiêu duy nhất là tiến về phía trước. Âm thanh phần lớn là im ắng, không lời thoại, không hướng dẫn. Tiếng bước chạy, nhảy, máy móc hoạt động thì được làm rất rõ ràng. Thỉnh thoảng có đoạn nhạc cất lên cùng tình huống cao trào trong game. Đẩy cảm xúc của game thủ lên rất cao, để rồi sau đó lại lắng xuống. Tổng thể game như một bài hát buồn có nốt thăng nốt trầm.

Siêu phẩm game

Siêu phẩm game giải đố có cốt truyện buồn

Inside kể một câu chuyện có mở đầu và kết thúc không cụ thể. Người chơi sẽ tự suy nghĩ về những gì mình vừa trải qua. Những yếu tố bí ẩn trong game đến giờ vẫn chưa có lời giải. Mục đích thực sự của cậu bé vào nhà máy để làm gì. Có ai điều khiển cậu bé hay là không. Thậm chí cậu bé còn sống hay chết từ bao giờ cũng không ai dám khẳng định. Cô gái tóc dài là ai, thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học ứng dụng vào thực tiễn như thế nào…

Inside sẽ miễn phí cho đến 23:00 giờ 25/12/2020. Siêu phẩm game này chơi được trên Xbox One, PlayStation 4, PC: Microsoft Windows, macOS.

Xem thêm: Đây là 15 tựa game sẽ được Epic Games tặng free

Nguồn: http://game4v.com/sieu-pham-game-giai-do-inside-mien-phi-25-12-731335.g4v

VỀ ĐẦU TRANG