Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được

Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được

Hood: Outlaws and Legends – tựa game trộm kho báu theo phong cách sát thủ đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ dạo gần đây Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được

2 phút đọc

Chắc chắn anh em nào ở đây cũng đã từng chơi qua tựa game sát thủ Assassin's Creed huyền thoại. Những pha leo tường ảo diệu hay những pha làm nhiệm vụ lén lút hồi hộp là điều khiến dòng game này sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Vụ trụ rộng lớn qua từng thời kì khác nhau, thế nhưng Assassin's Creed vẫn không cho chế độ co-op để chia sẻ niềm vui như cách mà GTA đã làm. Mới đây Sumo Digital đã ra mắt đoạn trailer vô cùng mới về tựa game Hood: Outlaws and Legends – tựa game trộm kho báu theo phong cách sát thủ hay gọi cách khách là Assassin's Creed phiên bản co-op.

Đoạn trailer siêu hấp dẫn của siêu phẩm game này

Siêu phẩm game “Assassins Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được - Ảnh 2.

Tương tự như Hunt: Showdown, bạn sẽ cần phải phục kích tại khu vực chỉ định và đưa ra các phương án. Nếu game thủ sở hữu một bộ não "đầy nếp nhăn" và "to" thì nên tính các vị trí thích hợp để đặt bẫy đám AI.

Qua mỗi phần chơi, người chơi sẽ được nhận một phần tiền thưởng trong hòm kho báu. Từ đó có thể mua các vật phẩm, giáp trụ hay nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh bản thân.

Siêu phẩm game “Assassins Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được - Ảnh 3.

Hood: Outlaws and Legends sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 và có mặt trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Nguồn: https://gamek.vn/sieu-pham-game-assassins-creed-phien-ban-co-op-chinh-thuc-he-lo-nhung-hinh-anh-tiep-theo-yeu-cau-nao-to-va-phoi-hop-nhip-nhang-moi-co-the-vuot-qua-duoc-20210426213705352.chn

VỀ ĐẦU TRANG