"Siêu phẩm" bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ

"Siêu phẩm" bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ

Tựa game Callisto Protocol lấy bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept quái vật nhìn đáng sợ và ám ảnh. "Siêu phẩm" bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ

3 phút đọc

Đã lâu rồi kể từ lần cuối cùng chúng ta được nghe thêm thông tin về Callisto Protocol từ nhà phát triển tựa game kinh dị đình đám Dead Space. Tuy nhiên, có vẻ như cũng sắp đến thời điểm mà gameplay của nó được tiết lộ – có thể là vào sự kiện Summer Game Fest trong tháng 6 tới.

Game bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ - Ảnh 1.

Callisto Protocol là một tựa game hành động kinh dị mới lấy bối cảnh trong vũ trụ của PUBG, và được sản xuất bởi Striking Distance Studios – bao gồm một số thành viên của nhóm Visceral cũ đã làm ra Dead Space, chẳng hạn như tác giả Glen Schofield. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khơi dậy cảm giác tò mò và ngóng trông từ game thủ, tiếc là chúng ta chưa nghe được thông tin gì thêm về tựa game này kể từ đợt giới thiệu tại The Game Awards vào năm 2020.

Game bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ - Ảnh 2.

Mãi cho tới tận mấy ngày gần đây, nhà sáng lập Glen Schofield mới tiết lộ hình ảnh concept của tựa game Callisto Protocol trên trang tài khoản Twitter chính chủ của mình. Tấm ảnh cho thấy một loài zombie mang hình dáng con người nhưng lại được phủ bởi các lớp hữu cơ nhìn cực kỳ ám ảnh.

Game bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ - Ảnh 3.

Glen Schofield cũng đính kèm lời nhắn nhủ tới game thủ rằng "it’s almost time to show you the real thing" (tạm dịch: cũng gần tới lúc cho các bạn thấy thành quả rồi). Ngoài ra, bên dưới phần bình luận thì Geoff Keighley – người dẫn chương trình The Game Awards – cũng thả biểu tượng cảm xúc "đang xem" (watching). Điều này có thể ám chỉ rằng Geoff Keighley cũng sẽ là người dẫn chương trình Summer Game Fest vào tháng 6.

Game bối cảnh PUBG phiên bản kinh dị tung ảnh concept, hứa hẹn sớm tới tay game thủ - Ảnh 4.

Vào đầu tháng này, Glen Schofield cũng có đưa ra một số gợi ý thêm về tựa game, sau đó nói rằng mọi thứ đang liền mạch lại với nhau, cũng như là  nhóm phát triển sẽ sớm có nhiều điều mới để chia sẻ cho mọi người.

Nguồn pcgamesn biên dịch GVN360


https://gamek.vn/game-boi-canh-pubg-phien-ban-kinh-di-tung-anh-concept-hua-hen-som-toi-tay-game-thu-20220505155140812.chn

Nguồn: https://gamek.vn/game-boi-canh-pubg-phien-ban-kinh-di-tung-anh-concept-hua-hen-som-toi-tay-game-thu-20220505155140812.chn

VỀ ĐẦU TRANG