Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng

Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng

Battlefield 6 sắp trình làng. Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng

3 phút đọc

Trong nhiều tháng qua, các tin đồn rò rỉ đã xoay quanh rất nhiều về bom tấn Battlefield 6 sắp tới với cả một đoạn trailer bị tiết lộ cho cộng đồng game thủ. Thậm chí, chính DICE và EA gần đây còn tiết lộ rằng Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 tới đây, ngay trước thềm hội chợ E3 2021 diễn ra vào ngày 12 tháng 6.

Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng - Ảnh 1.

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Battlefield đã phát hành một đoạn teaser rất ngắn gọn cho thấy logo Battlefield, cùng với ngày ra mắt tựa game Battlefield mới là ngày 9 tháng 6 tới đây. Đoạn teaser không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về những gì người hâm mộ có thể mong đợi, nhưng đây thực sự là tin cực vui đến fan hâm mộ và cộng đồng game thủ yêu thích dòng game bắn súng FPS Battlefield.

Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng - Ảnh 2.

Battlefield 6 dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý cuối cùng của năm 2021, game được cho là sẽ lấy bối cảnh tương lai gần, khi con người có những khí tài quân sự tiên tiến mà họ tấn công lẫn nhau. Hiện tại DICE và EA chưa hề xác nhận bất cứ thông tin nào về bối cảnh của Battlefield 6, tuy nhiên một đoạn trailer của Battlefield 6 đã bị rò rỉ trên diễn đàn Reddit vào ngày 26 tháng 5. Cho thấy bối cảnh chiến tranh hiện đại mới sẽ diễn ra như thế nào.

Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng - Ảnh 3.

Theo đó thì trong đoạn trailer Battlefield 6 bị rò rỉ gần đây, màn hình nhấp nháy nhiều lần theo một phương pháp tương tự được sử dụng trong Battlefield 3. Các binh sĩ lao vào bệ phóng tên lửa trong khi một cơn bão hoành hành, đoạn trailer sau đó cho thấy tên lửa tăng tốc lên trời, trước khi lật ngang và rơi xuống mặt đất bên dưới. Ngoài ra, các phương tiện bay trên không khi các đội binh lính đi ngang qua một hòn đảo nhiệt đới và một cơn lốc xoáy hình thành phía trên bệ phóng tên lửa.

Siêu phẩm Battlefield 6 sẽ ra mắt vào ngày 9/6, hé lộ cả trailer hoành tráng - Ảnh 4.

Mặc dù hầu hết thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ có cái nhìn thích hợp đầu tiên về Battlefield 6 sớm hơn là muộn. Nơi nhiều khả năng người hâm mộ sẽ có cái nhìn chính thức đầu tiên về trò chơi là sự kiện EA Play Live dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2021. Đây là ngày EA thưởng tổ chức sự kiện sau hội chợ E3, nơi giới thiệu nhiều tựa game mới như FIFA, Madden Dragon Age 4 và Skate 4 cũng như Battlefield 6 mới.

Battlefield 6 đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Nguồn: https://gamek.vn/sieu-pham-battlefield-6-se-ra-mat-vao-ngay-9-6-he-lo-ca-trailer-hoanh-trang-20210607105208703.chn

VỀ ĐẦU TRANG