Showmaker là vận động viên thể thao điện tử tốt nhất 2020

Showmaker là vận động viên thể thao điện tử tốt nhất 2020

Showmaker đã vượt qua Crimsix, Canyon, Shotzzy và ZywOo để chiến thắng giải thưởng vận động viên thể thao điện tử hàng đầu năm 2020.

3 phút đọc

Showmaker đã vượt qua Crimsix, Canyon, Shotzzy và ZywOo để chiến thắng giải thưởng vận động viên thể thao điện tử hàng đầu năm 2020.

Showmaker là vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp. Anh thi đấu LMHT cho đội tuyển Damwon Gaming ở Hàn Quốc. Năm nay, anh đã cùng đồng đội có được 2 chức vô địch quan trọng nhất là LCK mùa hè và CKTG. Mặc dù ở giải đấu CKTG, đồng đội của anh là Canyon, người đi rừng có 2 danh hiệu MVP. Nhưng xét trong cả một năm thì Showmaker là người xứng đáng hơn. Bình luận viên Hoàng Luân cũng phân tích rằng, Canyon chơi tốt nhưng thành tích của anh có được là do hưởng lợi từ những người đồng đội. Họ đã tạo điều kiện để anh hoàn thành được nhiệm vụ kiểm soát rừng và tổ chức gank. Showmaker là một trong số đó.

Showmaker

Danh sách đề cử của The game awards 2020, tuyển thủ eSports hay nhất năm

Showmaker đảm nhận vai trò người đi đường giữa. Khi Faker không còn ngồi vững trên ngai vàng thì anh là người thay thế vị trí đó. Đối trọng của Showmaker là Chovy đã thực sự đuối sức khi đối đầu trực tiếp với Damwon Gaming ở chung kết LCK. Chovy và đồng đội tại DRX cũng không thể vượt qua được Damwon Gaming ở vòng tứ kết CKTG. Cả 2 trận đấu này đều có tỉ số 3-0. Showmaker chơi tốt các vị tướng Syndra, Twisted Fate, Orianna. Anh đã dùng 3 vị tướng này tổng cộng 12 lần tại CKTG 2020, thắng 100%.

thể thao điện tử

The game awards 2020 đã chọn Showmaker là tuyển thủ eSports hay nhất năm nay

Vận động viên thể thao điện tử người Mỹ Crimsix chuyên chơi trò Call of Duty. Anh thường stream trên Twitch, anh từng thuộc đội tuyển Optic Gaming. Tháng chín năm ngoái, anh rời đội và gia nhập Dallas Empire, sở hữu bởi Envy Gaming. Shotzzy là đồng đội của Crimsix, anh đến Dallas Empire hồi tháng 10/2019, sau khi rời đội Splyce Black. Tại giải đấu Call of Duty World Champion 2020 anh là người đoạt được MVP. Đội tuyển Dallas Empire là đội vô địch tại giải này, họ vượt qua Atlanta FaZe với tỉ số 5-1 ở trận chung kết.

Tuyển thủ Canyon là đồng đội với Showmaker, anh đã thi đấu rất nổi bật tại CKTG LMHT 2020 tổ chức hồi tháng 10 năm nay. Anh là người đạt được danh hiệu MVP tại trận chung kết khi Damwon Gaming đánh bại Suning với tỉ số 3-1. Ngôi sao trẻ ZywOo là vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp trong trò chơi CS:GO. Anh đang thi đấu cho Team Vitality trong vai trò AWPer – người cầm súng ngắm. Chiến thắng của ZywOo cùng đồng đội gần đây nhất là giải Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe mới kết thúc hồi 22/11/2020. Team Vitality là nhà vô địch sau khi bắn gục Natus Vincere 3-2 trong loạt trận BO5.

Xem thêm: Cá độ tại rank Hàn xuất hiện tràn lan buộc Riot phải vào cuộc

Nguồn: http://game4v.com/showmaker-la-van-dong-vien-the-thao-dien-tu-tot-nhat-2020-727891.g4v

VỀ ĐẦU TRANG