Shogun khiến người hâm mộ phát cuồng với màn trình diễn Kai’Sa 10/10 điểm, đưa SGB vào thẳng Top 6

Shogun khiến người hâm mộ phát cuồng với màn trình diễn Kai’Sa 10/10 điểm, đưa SGB vào thẳng Top 6

SGB xuất sắc lọt vào Top 6 MSI 2022 sau trận thắng lượt về trước DFM, màn trình diễn Kai'sa 10 điểm của Shogun khiến người hâm mộ phát cuồng.

4 phút đọc

Game4VeSports

Shogun khiến người hâm mộ phát cuồng với màn trình diễn Kai’Sa 10/10 điểm, đưa SGB vào thẳng Top 6

eSports15/05/2022

SGB xuất sắc lọt vào Top 6 MSI 2022 sau trận thắng lượt về trước DFM, màn trình diễn Kai’sa 10 điểm của Shogun khiến người hâm mộ phát cuồng.

Bước vào giai đoạn lượt về vòng bảng MSI 2022, Saigon Buffalo đứng trước cơ hội tiến thẳng vào vòng trong nếu giành chiến thắng DetonatioN FocusMe. Trước đó họ đã có chiến thắng hủy diệt Team Aze, vì vậy tinh thần thi đấu là vô cùng tốt khi đối đầu đại diện Nhật Bản.

Thế nhưng vì thi đấu quá “hăng máu” nên SGB mắc nhiều sai lầm trong những pha giao tranh. Lợi thế nghiêng hẳn về DFM khi tuyển thủ đi rừng Steal của họ liên tục có mạng hạ gục. Con bài Wukong dường như không ngại những pha mở giao tranh của các thành viên SGB. SGB đứng trước tình thế khó khăn và có nguy cơ đánh mất trận đấu này.

SGB rơi vào tình thế khó khăn khi mắc nhiều sai lầm giai đoạn giữa game

Khi “bầy trâu” lâm vào tình thế khó khăn nhất thì xạ thủ trẻ Shogun một lần nữa lên tiếng. Kai’Sa của Shogun giữ vị trí quá tốt, kèm theo đó là lượng sát thương ‘khổng lồ’ mà Kai’Sa gây ra khiến hàng chống chịu của DFM không “chịu nổi nhiệt”.

Cùng với đó phải kể đến những tình huống mở giao tranh kết hợp hoàn hảo của Hasmed và BeanJ. Ở những pha giao tranh cuối trận, vị tướng Diana của BeanJ liên tục có những pha chiêu cuối gom đội hình đối phương vào một góc, tạo tiền đề tốt cho Shogun xả sát thương.

Mãn nhãn nhất chính là tình huống giao tranh bước ngoặt của trận đấu ở phút 32. Lúc này DFM vừa giành được bùa lợi Baron, họ quyết định đẩy thẳng khu vực đường trên để dứt điểm ván đấu. Tình thế vô cùng khó khăn buộc các thành viên SGB phải đánh liều vào một pha giao tranh quyết định.

Từ những tình huống nhấp nhả, đến pha lao vào của BeanJ, Shogun,… khiến đội hình DFM tan vỡ hoàn toàn. Có thể nói đây là pha giao tranh xứng đáng 10 điểm của các thành viên SGB.

SGB chính thức lọt vào Top 6 tại MSI 2022

Sau những nỗ lực vô cùng ấn tượng, SGB đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, từ đó chính thức lọt vào top 6 tại MSI 2022. Đây là thành quả xứng đáng của các tuyển thủ trẻ SGB, họ sẽ còn cơ hội thể hiện mình tại vòng thi đấu sắp tới.

Màn trình diễn ấn tượng của SGB đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ LMHT Việt Nam và cả quốc tế. Đặc biệt không ít lời tán thưởng dành cho tuyển thủ trẻ Shogun, thật sự Shogun đang để lại rất nhiều dấu ấn tại kỳ MSI năm nay. Sắp tới hứa hẹn sẽ còn “bùng nổ” khi được đối đầu với các xạ thủ hàng đầu thế giới.

Thông tin MSI 2022 sẽ được cập nhập, mong mọi người theo dõi thêm.

Xem thêm: Khẳng định đẳng cấp của ‘Khu vực lớn’, Saigon Buffalo đưa VCS vào top 6 MSI 2022

Nguồn: https://game4v.com/shogun-khien-nguoi-ham-mo-phat-cuong-voi-man-trinh-dien-kaisa-10-10-diem-dua-sgb-vao-thang-top-6-873151.g4v

VỀ ĐẦU TRANG